Mạnh mẽ Việt Nam- “người đồng hành” AIA thổi bùng cảm hứng và nghị lực

Đăng ngày: 03/03/2022 , 17:57 GMT+7

Ngày hội trực tuyến Mạnh mẽ Việt Nam truyền cảm hứng sống lạc quan và nghị lực tới hàng triệu khách hàng, nhân viên, đại lý, đối tác và cộng đồng từ “người đồng hành” AIA Việt Nam.

Cảm hứng sống khỏe lan tỏa mạnh mẽ tại ngày hội Mạnh mẽ Việt Nam

Ngày hội trực tuyến Mạnh mẽ Việt Nam do AIA Việt Nam tổ chức đã chính thức diễn ra vào ngày 22/02/2022, thu hút một lượng lớn người tham gia, theo dõi và tương tác. Sự kiện đánh dấu kỷ niệm 22 năm hoạt động của AIA Việt Nam với cam kết “toàn tâm toàn ý” trở thành người bạn đồng hành bền bỉ với khách hàng, nhân viên, đại lý, đối tác và cộng đồng tại Việt Nam.

Từ khi khởi động vào giữa tháng 02/2022, Chương trình Mạnh mẽ Việt Nam đã tiếp cận hơn 4 triệu người với nhiều hoạt động lan tỏa cảm hứng sống mạnh mẽ. Chỉ riêng ngày hội trực tuyến tối 22/02/2022 đã thu hút tới hơn 11.000 người đăng nhập để theo dõi buổi livestream với hơn 4 triệu lượt tương tác.

Riêng tại cuộc thi Câu chuyện phi thường, đã có 1.500 câu chuyện truyền cảm hứng được chia sẻ, thu hút 50.000 lượt yêu thích. Cùng chủ đề “Mạnh mẽ Việt Nam- Khơi bật phiên bản phi thường”, mỗi câu chuyện là một phiên bản phi thường giữa đời thường. Các nhân vật của các câu chuyện này vẫn đang tiếp tục nuôi dưỡng nội lực mạnh mẽ để chinh phục cuộc sống. Và đặc biệt hơn, họ đang truyền cảm hứng cho cả cộng đồng!

Anh Lê Sơn Tùng (27 tuổi, TP HCM) thổ lộ: “Qua cuộc thi, tôi như được tiếp lửa. Tôi thấy cảm phục hàng ngàn nhân vật, qua hàng ngàn câu chuyện của họ được chia sẻ tài đây. Tôi cũng tin rằng tôi sẽ làm được những điều phi thường, chỉ cần không ngừng tiến về trước. Cảm ơn AIA Việt Nam đã tổ chức ra cuộc thi ý nghĩa như thế!”.

Anh Quách Hoàng Sơn (26 tuổi, TP Hà Nội), người đã tạo nên một hành trình phi thường của riêng mình từ một chàng trai thư sinh “trói gà không chặt” đến một sĩ quan giảng viên quân đội, chia sẻ: “Câu chuyện phi thường là một cuộc thi đặc biệt. Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần sức mạnh để vượt qua khó khăn và thử thách. Cuộc thi là nơi để tiếp thêm động lực để chúng ta không dễ dàng đầu hàng”.

“Hành trình trở thành Sĩ quan trong Quân đội Nhân dân Việt Nam của tôi thật sự rất nhỏ bé, nhưng tôi rât vui khi được mọi người đón nhận nhiệt tình như thế. Tôi sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng, và tôi cũng mong rằng câu chuyện sẽ tạo thêm niềm tin cho các bạn”, anh nói. Câu chuyện phấn đấu theo lý tưởng, nỗ lực cống hiến cho đất nước của anh Sơn cũng chính là Câu chuyện phi thường đạt giải cao nhất  được công bố tại ngày hội trực tuyến Mạnh mẽ Việt Nam.

Ngày hội Mạnh mẽ Việt Nam có quy mô “khủng” là tâm điểm của Chương trình Mạnh mẽ Việt Nam

Toàn bộ chuỗi hoạt động ngày hội được thiết kế mô phỏng hành trình tích lũy điểm năng lượng. Người tham gia xem các video và bộ ảnh truyền cảm hứng lạc quan, lắng nghe các câu chuyện phi thường để nạp “vitamin tích cực”, tải thêm ebook tuyển tập bí quyết sống khỏe,… để gom điểm năng lượng mạnh mẽ cho bản thân. Khi có 300 điểm năng lượng trở lên, người chơi có cơ hội tham gia vòng xoay may mắn với những phần quà giá trị gồm: điện thoại iPhone Pro Max 512GB, đồng hồ Apple, xe đạp Giant,…

Với số lượng người tham dự đông đảo cùng bộ giải thưởng khủng, Chương trình Mạnh mẽ Việt Nam với tâm điểm Ngày hội trực tuyến là hoạt động có quy mô lớn nhất mở đầu cho 2022 của AIA Việt Nam. Ông Đỗ Thế Nghĩa, Phó Tổng giám đốc Marketing AIA Việt Nam chia sẻ: “Thông qua Chương trình Mạnh mẽ Việt Nam, AIA kỳ vọng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, nuôi dưỡng cảm hứng để mọi người luôn sống vui, sống khỏe, khơi bật phiên bản phi thường của chính mình”.

Mạnh mẽ Việt Nam còn tiếp tục theo bước người tham dự trên hành trình "100 giờ chinh phục Sơn Đoòng" với 3 vòng thi kéo dài đến ngày 18/03. Hiện thử thách này đã thu hút 500 người đăng ký. Bên cạnh đó là giải chạy "Săn cự ly, đổi cây xanh" khởi động 12 ngày thử thách từ ngày 24/02 đến 07/03/2022. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 1.500 người tham gia Đường đua xanh này để chung tay trồng cây, bảo vệ môi trường.

Các hoat động “Mạnh mẽ Việt Nam” được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, gắn liền với Sáng kiến “AIA One Billion” nhằm thu hút 1 tỷ người trên khắp châu Á có cuộc sống “Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn” vào năm 2030.

Ngày hội trực tuyến Mạnh mẽ Việt Nam đã kết thúc song mong muốn được tiếp tục lan tỏa tinh thần mạnh mẽ, mời bạn tham gia cộng đồng “Khỏe cùng Vitality”. Nơi đây chia sẻ những thông tin thú vị, hấp dẫn và đặc biệt là các hoạt động sống khỏe như “100 giờ chinh phục Sơn Đoòng” và chạy ảo “Săn cự ly, đổi cây xanh", kèm nhiều quà tặng hấp dẫn (tại đây).

BT

Đăng ngày: 03/03/2022 , 17:57 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác