Thuốc xương khớp gia truyền Bà Bão - Bí quyết tinh hoa của người Việt

Đăng ngày: 21/06/2021 , 10:41 GMT+7
Đông Y được xem là thế mạnh của nền Y học cổ truyền Việt Nam từ ngày xưa. Kế thừa sự tinh túy của tổ tiên năm đời truyền lại, hậu duệ của dòng họ mẹ ĐOÀN THỊ BÃO ở Thái Bình – Lương y Nguyễn Văn Miền đã dày công đi sâu vào nghiên cứu và phát triển nguồn dược liệu có nguồn gốc 100% tự nhiên, kết hợp với các bài thuốc gia truyền, tận tụy với từng người bệnh.

Cho đến nay, qua thực tế điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước về: Viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống, tràn dịch khớp gối, đau dây thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau nhức xương, mỏi, tê buốt chân tay, bệnh gout,...thuốc xương khớp gia truyền bà Bão đã cho hiệu quả điều trị ngoài mong đợi bởi sự an toàn tuyệt đối đối với người bệnh, đồng thời nâng cao thể trạng, hiệu quả điều trị lâu dài, hạn chế tái phát, được bệnh nhân tin dùng.

Lương y Nguyễn Văn Miền lấy đạo lý “lương y như từ mẫu” làm nền tảng hành nghề, không chỉ điều trị bệnh, ông còn tổ chức các hoạt động thường niên để tri ân cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi người cao tuổi. Tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh và các tỉnh miền núi, vùng cao, lương y Nguyễn Văn Miền luôn đồng hành cùng Hội Đông Y Hà Nội, Hội Đông Y Quỳnh Phụ làm công tác thiện nguyện.

Hiện nay lương y được tín nhiệm là ủy viên BCH Hội Đông Y Hà Nội, giữ trọng trách Giám Đốc Trung tâm Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng chi nhánh Thái Bình, và là Chi Hội trưởng Hội Đông Y Phúc Sinh Đường.

“Tiếng lành đồn xa”, tấm lòng của ông, cùng kiến thức Đông y và phương thuốc bí truyền của dòng họ đã được Đảng và Nhà nước, Hội Đông y Việt Nam, Hội Đông y Quỳnh Phụ - Thái Bình, các cơ quan ban ngành công nhận bằng rất nhiều giấy khen trân quý: Bằng chứng nhận Lương y lừng danh đất Việt 2021, Top 10 thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2021, Top 50 sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2021...

Xương khớp gia truyền Bà Bão

Địa chỉ: Chợ Hới - Quỳnh Nguyên - Quỳnh Phụ - Thái Bình

Điện thoại: 0984.468.799

Cùng bạn tư vấn sức khỏe gia đình!

PV

Đăng ngày: 21/06/2021 , 10:41 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác