Manulife Việt Nam tặng bảo hiểm nhân thọ cho bác sĩ sản nhi

Đăng ngày: 17/04/2021 , 09:00 GMT+7

 Với mục đích lan tỏa tình yêu thương và kết nối cộng đồng, Manulife Việt Nam phối hợp cùng Cộng Đồng Bầu vừa thực hiện chương trình trao tặng bảo hiểm nhân thọ cho đội ngũ y bác sĩ thuộc các bệnh viện phụ sản có chọn lọc trên cả nước.

Trao tặng bảo hiểm nhân thọ cho các bác sĩ của BV Từ Dũ

Chương trình nhằm ghi nhận những đóng góp và hy sinh thầm lặng của các bác sĩ sản khoa và nhi khoa trong việc bảo vệ bệnh nhân, đặc biệt là các bà mẹ và em bé, hai đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch Covid-19. Chương trình sẽ diễn ra tại nhiều bệnh viện trên khắp cả nước, bao gồm BV Từ Dũ, BV Phụ sản Hà Nội, BV Sản Nhi Đà Nẵng, BV Phụ sản Cần Thơ….

Tại buổi trao tặng bảo hiểm nhân thọ cho các bác sĩ của BV Từ Dũ, ông Hoe Shin Koh, Giám đốc Điều hành Kênh Phân phối thông qua đối tác của Manulife Việt Nam, nhấn mạnh: "Đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản đã làm việc xuyên ngày đêm để đảm bảo các bà mẹ mang thai nhận được sự chăm sóc tốt nhất và sinh con một cách an toàn. Nghĩa cử trao tặng hợp đồng bảo hiểm của Manulife Việt Nam nhằm mang đến sự an tâm cho các bác sĩ nhi khoa và sản khoa, để họ có thể tập trung vào nhiệm vụ chăm sóc thế hệ tương lai của Việt Nam”.

Theo đó, Manulife Việt Nam sẽ cung cấp một năm hợp đồng bảo hiểm “Khởi Đầu Bảo Vệ” cho các bác sĩ tuyến đầu trong khi đội ngũ y tá và nhân viên của bệnh viện sẽ được nhận phí ưu đãi. Khởi Đầu Bảo Vệ là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến cung cấp kết hợp các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cũng như bảo vệ sức khỏe thông qua trải nghiệm số hóa liền mạch, đơn giản và thuận tiện.

TS.BS. Lê Quang Thanh- Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ chia sẻ: “Mỗi năm, BV Từ Dũ chào đón hơn 70.000 trẻ sơ sinh ra đời. Món quà bảo vệ của Manulife giúp đội ngũ y bác sĩ có thể tập trung thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả và biết rằng họ luôn được bảo vệ nếu có bất cứ điều gì xảy ra.”

Bà Trương Thụy Thu Quỳnh Tổng Giám đốc Công ty Cộng Đồng Bầu cho rằng,chương trình tri ân lần này không chỉ mang lại sự yên tâm cho các bác sĩ trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid mà còn tiếp sức cho họ trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Sắp tới, Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu sẽ đồng hành cùng nhau trong những chiến dịch quan trọng dành cho phụ nữ mang thai và gia đình của họ, nhằm nâng cao nhận thức về thiết lập kế hoạch tài chính. Mối quan hệ đối tác kéo dài 5 năm của Manulife Việt Nam sẽ góp phần cung cấp cho các gia đình trẻ kiến thức phù hợp để họ được chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính trong hành trình trở thành những người bố, người mẹ.

VL

Đăng ngày: 17/04/2021 , 09:00 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác