R&B Việt Nam - đồng hành cùng cộng đồng người yếu thế Việt Nam

Đăng ngày: 16/06/2021 , 10:24 GMT+7
Mang trên mình sứ mệnh cống hiến các giá trị sống cao đẹp, vượt thời gian, những nhà lãnh đạo minh triết đứng sau R&B Việt Nam tâm niệm “thành công đối với doanh nghiệp không chỉ nằm ở những gì đang sở hữu, mà thành công chính là những dấu ấn mà doanh nghiệp để lại trong triết lý kinh doanh của mình. R&B Việt Nam có một nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chãi, khi vừa chú trọng đối nội, đối ngoại. Vừa đảm bảo quy trình chuẩn sản xuất sản phẩm chất lượng cao, đồng thời nhấn mạnh đến các hoạt động văn hóa phụ trợ để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp sâu sắc, toàn diện.

Hoạt động kinh doanh luôn là ưu tiên hàng đầu, song song với đó công ty cũng định hướng các hoạt động thiện nguyện lâu dài. Công ty R&B Việt Nam khởi xướng, duy trì trong nhiều năm qua các dự án vì cộng đồng. Cho đến nay, hành động vì cộng đồng người còn khó khăn đã trở thành một chuỗi các hoạt động thường niên và hình thành nên truyền thống “tương thân tương ái”, một nét đẹp văn hóa mang bản sắc con người Việt, văn hóa Việt, “một người vì mọi người”.

Thông qua quỹ thiện nguyện này, R&B Việt Nam truyền đi thông điệp chia sẻ, yêu thương trong tập thể cán bộ công nhân viên. Phát huy đúng tinh thần “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn” của người Việt Nam từ ngàn đời. Điều này đã minh chứng cho tiêu chí kinh doanh “đẹp từ tâm, nâng tầm vẻ đẹp Việt” hiện diện trong tất cả các sản phẩm mà công ty đưa ra thị trường. Vẻ đẹp của phụ nữ Việt gắn với vẻ đẹp về nội tâm từ ái. Và chính các sản phẩm làm đẹp của công ty đã làm hoàn thiện hơn nét đẹp của phụ nữ Việt, con người Việt. Dường như triết lý kinh doanh lấy vẻ đẹp nhân cách làm gốc đã nâng vẻ đẹp Việt lên một tầm cao mới. R&B Việt Nam đã và đang truyền thông tốt cho triết lý kinh doanh sâu sắc của mình ở các dự án vì cộng đồng.

Không dừng ở các quỹ thiện nguyện, công ty tiếp tục một loạt các hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng Việt Nam phòng chống đại dịch Covid-19 từ 2020 cho đến nay. Cụ thể, R&B Việt Nam tặng 10.000 khẩu trang y tế chuyên dụng, 4 lớp KF 94, nhập khẩu từ Hàn Quốc – gửi đến các tổng đại lý của Công ty, nhằm bảo vệ sức khỏe của chính nhân viên trong toàn hệ thống.

Nằm trong chuỗi hoạt động hữu ích tương trợ cho cộng đồng, ngày 21/2/2020, Công ty TNHH R&B Việt Nam đã trao tặng 3.000 chiếc khẩu trang KF94 để hỗ trợ người dân huyện Bình Xuyên phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó Công ty cũng quan tâm đến việc thúc đẩy cộng đồng thông qua các chương trình giáo dục, hỗ trợ trẻ em. “Áo ấm cho em – Xuân về ấm áp” là một hành trình trao gửi yêu thương như thế tại tỉnh Quảng Bình. Với tổng 1.100 chiếc áo ấm, cùng 3.300 kg gạo, gần 700 thùng sữa và ngũ cốc được trao tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để các em có cái Tết đầm ấm, yên vui.

Truyền thống nối tiếp truyền thống, Công ty đã có chỉ đạo tiếp ứng kịp thời cho cộng đồng khi đại dịch bùng phát trở lại. Lãnh đạo Công ty đã có chuyến thiện nguyện đến hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang trong đầu tháng 6/2021. Trong chuyến từ thiện này, Công ty đã ủng hộ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tổng số tiền là 420.000.000 và 2.500 lọ nước sát khuẩn, rửa tay.

Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp, là sự cố gắng chung tay của toàn thể cán bộ nhân viên và lãnh đạo của tổng công ty. Bởi ở quãng thời gian khó khăn của cả nền kinh tế Việt Nam và toàn cầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch, việc chia sẻ kịp thời, với một số quỹ không nhỏ được huy động từ tổng công ty, là một sự nỗ lực bắt nguồn từ tinh thần đoàn kết sâu xa mà lãnh đạo đã chỉ đạo từ tâm thức, mong muốn hành động tương trợ cộng đồng ở tâm dịch.

Nền tảng các hoạt động thiện nguyện mà R&B tạo dựng, cùng với hệ thống sản phẩm làm đẹp phong phú, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt, đã và đang trở thành một cách kết nối, quảng bá hình ảnh con người Việt Nam thân thiện ra với thế giới. R&B Việt Nam đã trụ vững và cống hiến cho cộng đồng, sự sẻ chia này mang tính lý tưởng của tầm nhìn dài lâu và khẳng định cái tâm của Ban lãnh đạo công ty, hỗ trợ hết mình cho Việt Nam vượt qua đại dịch.

R&B Việt Nam đã góp phần định hình hình ảnh doanh nghiệp và con người Việt Nam mang tính quốc tế, nhưng vẫn mang đậm đà bản sắc nhân văn đất nước con người Việt, điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được trong thời điểm khó khăn. R&B tin tưởng vào sự đồng lòng, nhất tâm của cộng đồng, cam kết chung tay cùng cộng đồng, vì một Việt Nam bình yên đi qua đại dịch trong tương lai không xa./.

R&B Việt Nam

Đăng ngày: 16/06/2021 , 10:24 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác