Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân Covid- Hồi phục sau Covid

Đăng ngày: 05/04/2022 , 20:52 GMT+7

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 07/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân Covid và hồi phục sau Covid.  Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.

Trong bối cảnh hiện nay khi đại dịch Covid -19 ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của tất cả mọi người, thông qua nhiều hoạt động, Nestlé Việt Nam đã tham gia chung tay cùng chính phủ và các cơ quan ban ngành nhằm hỗ trợ và góp phần giảm bớt gánh nặng mà đại dịch đã gây ra cho cộng đồng. Với buổi tư vấn trực tuyến này, Nestlé Việt Nam mong muốn được mang lại những kiến thức bổ ích cho mọi người để có thể chăm sóc dinh dưỡng tốt hơn cho bản thân và gia đình, nhanh chóng hồi phục sau Covid.

Tham gia tư vấn trong chương trình là  2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm- PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh, nguyên giảng viên Viện Công nghệ và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội và BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp- nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM.

Nội dung chương trình sẽ bao gồm 2 phần chính. Phần đầu sẽ là những  tư vấn và hướng dẫn chi tiết  về việc chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân Covid, cách bổ sung dinh dưỡng thế nào để nhanh khỏi bệnh; những lưu ý về dinh dưỡng cho bệnh nhân sau khi hồi phục.  Phần thứ hai sẽ là những hướng dẫn về cách lựa chọn và chế biến thực phẩm sao cho an toàn, giữ được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Bên cạnh các thông tin tư vấn, chương trình còn có phần giao lưu tương tác với  gần 100 phần quà hấp dẫn dành cho người có trả lời  chính xác cho các câu hỏi từ chuyên gia.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Cách đây hơn 70 năm, tổ chức Y tế Thế giới đã quyết định chọn ngày 07/4 là ngày Sức khỏe Thế giới  để hướng sự quan tâm của  toàn thế giới đến vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn cầu.  Tại Nestlé, sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, của nhân viên Nestlé luôn là ưu tiên hàng đầu, là kim chỉ nam cho những gì Nestlé đã, đang và sẽ thực hiện nhằm mang lại cho cộng đồng một cuộc sống vui khỏe, một tương lai tốt đẹp hơn.”

Để tham gia chương trình mọi người có thể truy cập vào Fanpage Gia Đình Nestlé để đăng ký. Chương trình sẽ diễn ra từ 13-14h30 ngày 07/4 ngay trên Fanpage.

TH

Đăng ngày: 05/04/2022 , 20:52 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác