“Nay sống trẻ, Mai sống khỏe”, AIA Việt Nam lan tỏa tinh thần sống tích cực bất kể tuổi tác

Đăng ngày: 01/06/2022 , 10:29 GMT+7

Tiếp nối thành công của chương trình “Mạnh mẽ Việt Nam”, AIA Việt Nam tiếp tục khởi động chương trình “Nay sống trẻ, Mai sống khỏe” nhằm lan tỏa tinh thần sống tích cực bất kể tuổi tác đến cộng đồng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) chính thức khởi động Chương trình “Nay sống trẻ, Mai sống khỏe”, nhằm lan tỏa rộng khắp tinh thần sống khỏe của các thế hệ ông bà, cha mẹ, con cháu, gia tăng kết nối thế hệ và cổ vũ lối sống tích cực trong toàn cộng đồng.

Tiếp nối thành công của Chương trình Mạnh Mẽ Việt Nam với hơn 12.000 người đăng ký sống khỏe, 500 người tham gia chạy đổi cây xanh và 300 người đăng ký hành trình "100 giờ khám phá Sơn Đoòng" hồi tháng 02/2022, Chương trình “Nay sống trẻ, Mai sống khỏe” với nhiều hoạt động hướng đến người lớn tuổi và sự kết nối thế hệ dự kiến sẽ tạo không khí sôi động trong các gia đình và cộng đồng trong mùa hè này.

Nổi bật nhất là Cuộc thi ảnh online “Nay sống trẻ, Mai sống khỏe” tại group “Khỏe cùng Vitality” tại đây, khuyến khích con cái đăng tải hình ảnh và chia sẻ nguồn cảm hứng sống khỏe từ cha mẹ ông bà. Cuộc thi không chỉ cổ vũ lối sống tích cực của các bậc phụ huynh ở tuổi xế chiều, mà còn gắn kết tình cảm gia đình với giải thưởng chung cuộc là 4 tour du lịch caravan dành cho 3 người, mỗi giải trị giá 75 triệu đồng và 6 giải voucher mua sắm Got it trị giá 5 triệu đồng.

Không chỉ dừng lại ở giải thưởng hấp dẫn, người tham dự còn có cơ hội tìm hiểu nhiều câu chuyện truyền cảm hứng đến từ những người cao tuổi, tưởng như hết sức bình dị nhưng lại phản ánh sức khỏe trí lực và thể lực phi thường. Đó là nữ phượt thủ 58 tuổi chu du 63 tỉnh- Nguyễn Bích Vân, vị giáo sư 60 tuổi vẫn đạp xe xuyên Việt- Trương Nguyện Thành, cặp đôi “phượt lão” Mong Phước Minh và Nguyễn Ngọc Cúc đi bụi 4 nước ASEAN bằng xe đạp,… Nhờ chuẩn bị đầy đủ và cân bằng sức khoẻ thể chất- sức khỏe tinh thần- sức khỏe tài chính, họ có thể an tâm sống trẻ và tự tin thực hiện mọi dự định bằng nguồn năng lượng dồi dào, dù đã ở tuổi xế chiều.

Sau cuộc thi này, Chương trình “Nay sống trẻ, Mai sống khỏe” sẽ tiếp tục khởi động sự kiện “Ngày hội sống khỏe” với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cả gia đình.

Chia sẻ về chuỗi sự kiện liên tiếp tổ chức từ đầu năm đến nay, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho hay: “AIA Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo đưa các hoạt động và sự kiện truyền cảm hứng sống mạnh mẽ tới từng cá nhân và lan tỏa đến cả cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, dù còn trẻ hay đã lớn tuổi, mỗi người đều sở hữu phiên bản phi thường của chính mình để trở thành nguồn cảm hứng sống tích cực cho người khác. Thông qua những hình ảnh rạng rỡ và câu chuyện tích cực từ nhiều thế hệ, chương trình ‘Nay sống trẻ, Mai sống khỏe’ có thể giúp các bậc cao niên đang muộn phiền tìm được phong cách sống tươi mới ở tuổi xế chiều, các bạn trẻ bận rộn được truyền cảm hứng để cân bằng công việc và sức khỏe ngay từ hôm nay”.

Suốt 22 năm hiện diện tại Việt Nam, AIA Việt Nam luôn theo đuổi sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng, nhân viên, đối tác, và mọi người dân hướng đến mục tiêu “Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”. Bên cạnh nỗ lực mang lại các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động gia tăng nhận thức, tạo thói quen sống lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng, giúp định hình phong cách sống hiện đại cân bằng chú trọng tới 3 trụ cột sức khỏe: thể chất- tinh thần- tài chính trong thời đại mới.

“Là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, AIA Việt Nam không ngừng tìm kiếm những cách làm mới giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ và chỉ số hạnh phúc cho người dân Việt Nam. Đây chính là động lực để chúng tôi liên tiếp triển khai các sự kiện và hoạt động xã hội mới mẻ chưa từng có trong ngành bảo hiểm, hướng tới chăm lo cho cuộc sống người dân ở các góc độ nhân văn và tinh tế nhất. Mỗi hoạt động mang theo những màu sắc riêng, song luôn truyền tải một thông điệp chung: Cổ vũ mọi người Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn theo cách của mình, và không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tổng giám đốc Wayne Besant nhấn mạnh.

Chương trình “Nay sống trẻ, Mai sống khỏe” nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Sáng kiến “AIA One Billion” với mục tiêu lớn hơn: Giúp 1 tỷ người trên khắp châu Á Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Sáng kiến khởi động từ tháng 01/2022 và đặt mục tiêu xây dựng một châu Á khỏe mạnh hơn trước năm 2030. Với 100 năm lịch sử hoạt động và phát triển tại châu lục này, AIA tham vọng trở thành Tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) với chiến lược dài hạn và khác biệt tạo ra tương lai phát triển bền vững cho xã hội và cộng đồng.

PV

Đăng ngày: 01/06/2022 , 10:29 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác