Sắp diễn ra chuỗi Hội nghị khởi động Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Sơn, Giấy, Cao su và Nhựa

Đăng ngày: 06/04/2023 , 20:50 GMT+7

Từ ngày 14-16/06/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chuỗi Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Sơn, Giấy, Cao su và Nhựa.

Đây là chuỗi sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS) trong hơn 10 năm qua. Triển lãm đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ từ các Bộ ngành, Hiệp hội trong nước và quốc tế như: Cục hóa chất - Bộ Công Thương, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA),Hội Cao su nhựa TP. Hồ Chí Minh (RUPA), Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Hóa chất cơ bản, dược phẩm và mỹ phẩm Ấn Độ (CHEMEXCIL), Hiệp hội các nhà máy giấy tái chế & nông sản Ấn Độ (IARPMA), Hiệp hội các nhà sản xuất Keo dán và Vật liệu phủ Hàn Quốc (KACA).

Ông Lưu Hoàng Ngọc, Phó cục trưởng Cục Hóa chất (Bộ Công thương) phát biểu chào mừng

Triển lãm năm nay có trên 230 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày với các thương hiệu lớn như: Gambini (Italy), Fan separator và WILHELM NIEMANN (Đức), YKC (Trung quốc); Forbes Mashall, Parason và Sojanya (Ấn Độ); Datacolor (Trung quốc), OMX (Việt Nam), Hyundae, MS Tech (Hàn Quốc), Lord (Thái Lan), Epicor (Pakistan); Khôi Nguyên, Prochem và New Materials (Việt Nam)…  và dự kiến đón khoảng 8.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

Một số khu gian hàng quốc gia nổi bật như Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc với số lượng doanh nghiệp tham gia khá ấn tượng. Bên cạnh đó có nhiều doanh nghiệp Trung Quốc cũng đã kịp thời đăng ký tham dự Triển lãm.

Ngoài hoạt động trưng bày tại các gian hàng doanh nghiệp, các chuỗi hội thảo chuyên đề sẽ diễn ra liên tục trong suốt 3 ngày triển lãm. Các hoạt động kết nối giao thương, các khu trưng bày (Premium Showcase) nổi bật dành riêng cho sản phẩm Giấy Tissue; Giấy bao bì; Sản phẩm Sơn và vật liệu phủ; Khu trưng bày và giao thương Cao su tự nhiên nhằm hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu; Khu trưng bày và trình diễn lốp xe… sẽ là những điểm nhấn đầy sôi động của triển lãm.

Triển lãm đón khách tham quan (miễn phí) từ 09:00 – 17:00 hàng ngày.

Nguyễn Hằng

Đăng ngày: 06/04/2023 , 20:50 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác