Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” – Thắp lên ngọn lửa yêu thương

Đăng ngày: 03/11/2022 , 19:44 GMT+7

Tối 10/12/2022, tại sân vận động Mỹ Đình sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật với quy mô lớn mang tên Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, được đông đảo công chúng yêu mến.

BTC thông tin về chương trình trong buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 2/11/2022, tại Hà Nội, nhà sản xuất, Trưởng Ban tổ chức Hồ Viết Cường cho biết, chương trình muốn mang âm nhạc, nghệ thuật đến với đông đảo khán giả Thủ đô, đồng thời giới thiệu văn hóa, lịch sử và tinh thần Việt Nam đến với khán giả quốc tế. 

Chương trình sẽ là một đêm nhạc bùng nổ với những bài hát vô cùng hào hùng, sôi động, ấm áp và đầy cảm xúc trong mùa đông năm nay, với có sự góp mặt của những khách mời, đặc biệt và những ca sỹ hàng đầu Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bích Phương, Ekik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm …

Trưởng Ban tổ chức Hồ Viết Cường chia sẻ

Chương trình với thời lượng 180 phút, gồm 03 phần:

Phần 1: Trái tim Lạc Hồng - Dân tộc Việt Nam trọng nhân văn, tín nghĩa. Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam gắn liền với chủ nghĩa yêu dân và ý thức cộng đồng, phản ánh tư tưởng chủ đạo “Lấy dân làm gốc”, tạo nên nguồn sức mạnh trong toàn dân, trên dưới đồng lòng dựng nước - giữ nước, đập tan quân xâm lược trong những buổi đầu dựng nước.

Phần 2: Những trái tim yêu tự do - Đất nước trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ vĩ đại, dưới sự lãnh đạo của vị lãnh tụ kiệt xuất Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Chiến thắng ấy là kết tinh của những người con Việt Nam yêu tự do, dũng cảm, kiên cường, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì độc lập, hoà bình cho đất nước, cho dân tộc và cho mỗi gia đình…

Phần 3: Chung một nhịp đập - Trong thời đại mới, những người trẻ vinh dự tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, bằng sức trẻ và lòng yêu nước, họ đã ghi dấu những thành tích đáng tự hào, những câu chuyện tràn đầy cảm hứng để nối dài tinh thần & sức mạnh của dân tộc.

Chương trình được đầu tư bài bản để thắp lên ngọn lửa yêu thương, đoàn kết và làm việc hết sức mình cống hiến của tuổi trẻ, tài năng cho đất nước. Thông qua âm nhạc sẽ kết nối những trái tim yêu thương giành một phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

Chương trình đã được Sở Văn hoá Thành phố Hà Nội cấp phép cho Nhà hát Nghệ Thuật Đương Đại Việt Nam, do công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing tổ chức; được truyền hình trực tiếp trên VTV.

Theo dự kiến sẽ có khoảng 25.000 người tham gia Chương trình. Hiện Ban Tổ chức đã lên phương án đảm bảo an ninh và an toàn cho ca sĩ, khách mời và những người tham gia. Thông qua chương trình nghệ thuật “Những trái tim Việt Nam”, Ban Tổ chức sẽ dành nhiều phần quà ý nghĩa để giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn trên cả nước./.

PV.

Đăng ngày: 03/11/2022 , 19:44 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác