Ajinomoto đồng hành cải thiện sức bền cho vận động viên SEA Games 31

Đăng ngày: 17/05/2022 , 19:04 GMT+7

Tiếp tục đồng hành cùng SEA Games 31 với tư cách nhà tài trợ Kim Cương, Tập đoàn Ajinomoto tài trợ độc quyền các sản phẩm thuộc ngành hàng gia vị cùng một số sản phẩm khác, trong đó có Thực phẩm bổ sung- Thức uống aminoVITAL™.

Thực phẩm bổ sung- Thức uống aminoVITAL™  bổ sung 1.700mg BCAA trong một gói sản phẩm

Bí quyết để cải thiện sức bền cho quá trình luyện tập không gián đoạn

Đối với các vận động viên tham dự SEA Games 31 nói riêng và người đam mê thể thao nói chung, tập luyện thường xuyên dóng vai trò quan trọng, góp phần bứt phá thành tích và đạt được mục tiêu thi đấu.

Tuy nhiên, luyện tập với cường độ cao trong thời gian dài dễ khiến cơ thể mệt mỏi và bắt đầu phân giải protein trong cơ bắp để lấy thêm năng lượng từ BCAA (axit amin chuỗi nhánh), gây phá hủy và tổn thương cơ bắp. BCAA chiếm khoảng 30-40% các axit amin thiết yếu cấu thành protein, thành phần chính của cơ. BCAA gồm 3 axit amin thiết yếu là L-leucine, L-isoleucine và L-valine, cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ thực phẩm chức năng bên ngoài.

Do đó, BCAA cần được bổ sung kịp thời, trước hoặc trong quá trình tập luyện nhằm đảm bảo năng lượng cho cơ thể, giảm tổn thương và đau mỏi cơ trong và sau quá trình luyện tập.

Giải pháp bổ sung BCAA kịp thời để giảm tổn thương cơ bắp

Với hàm lượng BCAA cao, 1.700mg BCAA trong 3.000mg axit amin trong một gói sản phẩm, Thực phẩm bổ sung- Thức uống aminoVITAL™ là giải pháp bổ sung BCAA kịp thời, giúp ngăn ngừa mệt mỏi, phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi tập luyện, giúp vận động viên các bộ môn luôn trong trạng thái tốt nhất để giành về những thành tích cao nhất.

Ra mắt vào năm 1995, aminoVITAL™ do Tập đoàn Ajinomoto sản xuất đã trở thành thương hiệu axit amin hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại đây.

aminoVITAL™ giúp ngăn ngừa mệt mỏi, phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi tập luyện

aminoVITAL™ phù hợp cho những môn thể thao đòi hỏi sức bền như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp và golf. Để đạt hiệu quả cao nhất, aminoVITAL™ nên được sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động nhằm trang bị cho cơ thể điều kiện thể lực tốt, tăng sức bền, ngăn mệt mỏi, giảm đau cơ, từ đó có thể đạt được kết quả tập luyện cao nhất và phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện.

Tập đoàn Ajinomoto là nhà tài trợ Kim Cương cho SEA Games năm thứ 3 liên tiếp

Năm nay, Tập đoàn Ajinomoto tiếp tục là nhà tài trợ Kim Cương cho Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á năm thứ 3 liên tiếp. Thỏa thuận tài trợ cho SEA Games năm nay là cơ hội để Tập đoàn Ajinomoto thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên trong khu vực. Đây là Dự án được triển khai từ năm 2003 nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, tận dụng tiềm năng to lớn của axit amin, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn Ajinomoto, như aminoVITAL®, và thúc đẩy chương trình “Bữa ăn chiến thắng” (Kachimeshi®).

Tập đoàn Ajinomoto tiếp tục là tài trợ Kim Cương cho Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á lần thứ 3 liên tiếp

Với sự hỗ trợ của sản phẩm Thực phẩm bổ sung- thức uống aminoVITAL™, giờ đây các vận động viên có thể chuyên tâm luyện tập mà không cần lo lắng đến trở ngại đau mỏi cơ làm giảm sức bền, gây tổn thương cơ bắp.

Gian hàng của Ajinomoto tại các địa điểm tổ chức thi đấu SEA Games 31

Sản phẩm hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki Sendo với mức giảm giá ưu đãi 20% cùng các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi… tại Hà Nội và TP HCM. Tìm hiểu thêm thông tin về aminoVITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/.

BT

Đăng ngày: 17/05/2022 , 19:04 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác