Phòng khám Hà Thành: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

Đăng ngày: 19/07/2022 , 20:15 GMT+7

Với sứ mệnh thiêng liêng: tất cả vì sức khỏe của phụ nữ và thai nhi, kể từ khi thành lập năm 2015 đến nay phòng khám đội ngũ bác sĩ luôn trau dồi kỹ năng làm việc, đầu tư cơ sở trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới để cố gắng hoàn thiện sứ mệnh của mình, sáng y đức, vững chuyên môn, vuông tròn hạnh phúc.

Với mong muốn phục vụ người dân trên địa bàn Thành phố Thái Bình nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung có sức khỏe tốt, toàn diện.

Phòng khám Hà Thành chuyên khoa sâu về sản phụ khoa đã thành lập và trở thành địa chỉ y tế chuyên khoa phụ sản uy tín được rất nhiều người tin chọn để thực hiện khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Điều hiển nhiên có bệnh phải chữa bệnh, nhưng để việc điều trị bệnh đạt được kết quả tốt nhất bạn cần là tìm chọn đúng địa chỉ phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng. Do đó, phòng khám Hà Thành đã xây dựng nên một môi trường, một dịch vụ y tế đạt chuẩn chất lượng cao với sự hội tụ đầy đủ mọi yếu tố then chốt như: khám chữa bệnh với bác sĩ ưu tú, kinh nghiệm.

Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại Phòng khám Hà Thành là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong công tác khám chữa bệnh. Từ đó, mang đến kết quả thăm khám - chẩn đoán - điều trị bệnh chính xác, tối ưu.

Đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại

Phòng khám Đa khoa Hà Thành là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng đạt tại Thành phố Thái Bình. Phòng khám đặc biệt chú trọng cập nhật, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phương pháp, công nghệ điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến nhất từ nước ngoài.

Cụ thể như: 3 máy siêu âm 5D thế hệ mới nhất, Voluson E10 giúp chẩn đoán những bất thường của thai nhi sớm nhất; máy đốt cổ tử cung điều trị điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khỏi và không bị biến chứng, hệ thống xét nghiệm có thể làm được tất cả các xét nghiệm chuyên sâu, các gói xét nghiệm sàng lọc chuyên sâu NIPT, Hệ thống monitor theo dõi thai,… nhằm đem lại kết quả chính xác, nhanh chóng, an toàn. Thêm đó, môi trường phòng khám sạch thoáng với đầy đủ các phòng ban được thiết kế tách biệt, khoa học. Tất cả đều được vô trùng, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Công khai, minh bạch toàn bộ chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hà Thành đều được niêm yết công khai, rõ ràng theo đúng quy định từ Sở Y tế. Đồng thời, có thông báo chi phí cụ thể đến bệnh nhân trước khi điều trị bệnh giúp họ yên tâm khám chữa bệnh hơn.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp - chu đáo - tận tâm

Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh gọn, không đợi chờ, không bốc số. Thông tin bệnh án cá nhân người bệnh luôn có chính sách bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo quyền riêng tư. Thêm đó, còn có dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/24 miễn phí, giúp mọi người thoải mái trao đổi mọi thông tin về bệnh.

Với uy tín, chất lượng của mình nên vừa khoa phòng khám còn hợp tác với các bệnh viện lớn như Bệnh viện đa khoa Đông Đô, Bệnh viện Bưu Điện, Bệnh viện Nam Học trong lĩnh vực hiếm muộn Trong thời gian tới phòng khám với mong muốn đáp ứng đầy đủ các nguyện vọng, nhu cầu của người bệnh về một địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa chất lượng, là địa chỉ của đáng tin cậy lựa chọn của đông đảo người bệnh đặc biệt trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Địa chỉ: 54 Phan Bá Vành - Thành phố Thái Bình

PV.

Đăng ngày: 19/07/2022 , 20:15 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác