Triển lãm nghệ thuật “Tiếp bước tiến" truyền lửa cho thế hệ trẻ

Đăng ngày: 17/12/2022 , 12:05 GMT+7

Triển lãm nghệ thuật “Tiếp bước tiến” mở cửa đón khách đến tham quan tại Ants Studio, TP  Thủ Đức trong 2 ngày 17-18/12/2022. Triển lãm quy tụ 40 tác phẩm nghệ thuật đa màu sắc của 40 nghệ sĩ trẻ đa ngành nghề cùng chung một niềm tự hào về hành trình chuyển mình đầy ngoạn ngục của Việt Nam sau 40 năm.

Ông Cường Nguyễn, Chief Marketing Advisor Biti’s chia sẻ thông tin về dự án tại lễ khai mạc Triển lãm “Tiếp bước tiến”

Hơn cả nghệ thuật, triển lãm “Tiếp bước Tiến” còn là nơi tôn vinh những thành tựu chưa được biết đến, tuyên dương những lĩnh vực mới thông qua đó thắp lên ngọn lửa tự hào trong trái tim mỗi người và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp bước tiến không ngừng viết nên câu chuyện vẻ vang ấy.

Triển lãm “Tiếp bước tiến” là mảnh vườn màu mỡ, nơi ươm mầm cho những hạt giống niềm tự hào được gieo trồng bởi 40 nghệ sĩ trẻ với 40 tác phẩm vô cùng độc đáo thể hiện những góc nhìn cá nhân bằng nghệ thuật không giới hạn. 40 tác phẩm riêng lẻ chung 1 niềm tự hào to, “Tiếp bước tiến" hướng đến khán giả công chúng để cùng tôn vinh những bước tiến #ProudlyMadeinVietnam.

“Tiếp bước tiến” ra đời như một cột mốc để chiêm nghiệm về hành trình tiếp bước tiến đầy tự hào của Việt Nam thông qua những góc nhìn rất riêng, những quan điểm rất hay từ các bạn trẻ mà đại diện là 40 nghệ sĩ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Họ sẽ dùng chính những chất liệu có sẵn từ lĩnh vực của mình để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật khắc họa toàn cảnh về những bước tiến tự hào trong nhiều lĩnh vực của đất nước từ kinh tế, giáo dục, xã hội và con người.

Là đơn vị khởi xướng dự án, Bà Vưu Lệ Quyên- CEO của Biti’s chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào khi có thể khởi xướng nên dự án “Tiếp bước tiến”, nhìn lại những bước tiến tự hào trong hành trình phát triển của đất nước qua 40 năm và truyền cảm hứng ấy đến thế hệ mai sau của đất nước. Không những vậy, dự án này cũng là bước đi nghiêm túc của Biti's theo đuổi tinh thần "Proudly Made in Vietnam" trong những năm qua; tiếp tục tôn vinh, tiếp nối, đồng sáng tạo những giá trị Việt.”

Tại triển lãm, mỗi tác phẩm đều chứa đựng những câu chuyện thật dài và độc đáo của đất nước 40 năm tiếp bước ghi dấu vẻ vang trên đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, website của triển lãm cũng ra mắt công chúng để người xem có thể khám phá một cách chi tiết và đầy đủ nhất về 40 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong triển lãm. Các câu chuyện ẩn sau tác phẩm, nguồn cảm hứng khơi gợi niềm tự hào dân tộc hay những dụng ý và thông điệp sâu sắc mà mỗi một tác giả trẻ muốn gửi gắm đều được tổng hợp đầy đủ tại website: https://tiepbuoctien.vn/

PV

Đăng ngày: 17/12/2022 , 12:05 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác