Công ty Giáo dục Vinh Nguyễn: Địa chỉ giáo dục tin cậy trên địa bàn

Đăng ngày: 22/12/2022 , 14:34 GMT+7

Nhằm hướng tới mô hình giáo dục chất lượng cao, Công ty Giáo Dục Vinh Nguyễn đã đầu tư xây dựng mô hình giáo dục Mầm non ngoài công lập và Trung tâm Ngoại ngữ, giúp đa dạng hóa loại hình đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

 

Trung tâm ngoại ngữ phối hợp với các trường trên địa bàn để cử giáo viên người nước ngoài học thực tế môn ngoại ngữ

Khẳng định vị thế giáo dục

Trường Mầm non tư thục Sắc Màu An Khê thuộc Công ty TNHH MTV ĐT&PT Giáo dục Vinh Nguyễn Gia Lai đi vào hoạt động từ tháng 2/2018 với tổng kinh phí xây dựng qua 2 giai đoạn là 7,5 tỷ đồng.

Trường có 11 phòng học kiên cố, mỗi phòng học được trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại như: máy lạnh, ti vi, máy chiếu, giường lưới… Đặc biệt, nhà trường trang bị hệ thống camera trong phòng học, xung quanh trường và kết nối với điện thoại của phụ huynh để giám sát việc dạy và học.

Ngoài cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, nhà trường còn áp dụng các phương pháp dạy học mới nhất như: giáo dục để trẻ phát triển toàn diện (Montessori); giáo dục tích hợp (Steam); khai phá tiềm năng đặc biệt của trẻ (Streiner); hoạt động giáo dục ngoại khóa… Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức dạy thêm võ thuật, tiếng Anh và nhảy Aerobic.

Hiện nay, nhà trường kiện toàn đầy đủ các tổ chức đoàn thể như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn thanh niên với tổng số cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên là 35 người, 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Nhờ được tiếp cận với phương pháp dạy học tiên tiến, phát huy tính sáng tạo trong làm đồ dùng, đồ chơi, viết sáng kiến kinh nghiệm mà chất lượng giáo viên của nhà trường không ngừng được nâng cao. 

Với mục tiêu hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt được những yêu cầu tốt nhất trong chăm sóc giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ, chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, Trường đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng trăm phụ huynh ở An Khê, vươn lên dẫn đầu các trường học tư thục bậc mầm non tại đây.

Nâng cao trình độ ngoại ngữ

Hoạt động trải nghiệm cho trẻ tại Trường Mầm non Sắc Màu luôn được quan tâm

Bên cạnh mô hình Trường Mầm non tư thục Sắc Màu An Khê ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, Ông Nguyễn Trọng Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc còn đầu tư xây dựng Trung tâm Ngoại ngữ Quốc Tế Việt Mỹ - AVIS nhằm tạo môi trường  nâng cao trình độ học vấn,  phát triển hoàn thiện năng lực Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh cho người dân trên địa bàn.

Năm học vừa qua, Trung tâm AVIS đã được Sở GD và ĐT tỉnh Gia Lai tin tưởng phối hợp với các trường phổ thông trên địa bàn khu vực Đông Gia Lai thực hiện đề án ngoại ngữ của tỉnh Gia Lai về việc xây dựng, phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh trong nhà trường. Trong các buổi sinh hoạt đều có sự tham gia của giáo viên bản xứ cũng giúp khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh và chủ động tiếp cận tiếng Anh trên mọi phương diện cho các em học sinh tại trường.

Đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của đội ngũ cán bộ, giáo viên, ngay đầu năm, Trung tâm đã xây dựng kế hoạch cho giáo viên tham gia các buổi tập huấn về chương trình quốc tế Cambridge, IELTS, phương pháp dạy học tích cực dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm bằng hình thức online và offline nhằm giúp giáo viên định hướng và cập nhật về phương pháp, nội dung, hình thức của những chương trình nêu trên.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ chú trọng trong việc tạo ra một môi trường tiếng Anh thân thiện, linh hoạt và ứng dụng bằng cách xây dựng các lớp học tiếng Anh khoa học, các buổi trải nghiệm tiếng Anh thực tế tại nhà hàng, cửa hàng, khách sạn... để đáp ứng nhu cầu giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc, đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của đất nước./.

(Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại – Số 12/2022)

 

Đăng ngày: 22/12/2022 , 14:34 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác