Trao 3 tỷ đồng cho Bộ Y tế từ chiến dịch “Vaccine- Hành trình Miễn dịch”

Đăng ngày: 24/06/2021 , 22:36 GMT+7

Trước tình hình cấp bách và thiếu vật tư chống Covid-19 cho cộng đồng, ngày 23/6 Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã trao 3 tỷ đồng tới Bộ Y tế. Đây là số tiền VitaDairy ủng hộ trước cho chiến dịch “Vaccine- Hành trình Miễn dịch” do Công ty Sữa VitaDairy phối hợp Bộ Y tế và VTV Digital thực hiện để đáp ứng tình hình cấp bách của dịch bệnh đang bùng phát.

Đại diện Công ty Sữa VitaDairy trao tặng cho Bộ Y tế 3 tỷ đồng

Nhằm hưởng ứng và hỗ trợ kịp thời lời kêu gọi của Chính Phủ trước tình hình thiếu vật tư y tế phục vụ tiêm chủng vaccine. Công ty Sữa VitaDairy chúng tôi đã nỗ lực ủng hộ trước 3 tỷ đồng đến Bộ Y tế mua vật tư y tế để cộng đồng sớm được tiêm Vaccine hơn. Hy vọng chúng ta sớm đi đến ngày mai không dịch bệnh.”- Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết.

Nhìn vào bài học của nhiều quốc gia trên giới, có đủ vaccine mà chưa tiêm được vì thiếu vật tư hoặc không đủ lực lượng, chúng ta cần hành động sớm. Thành lập bởi các bác sĩ, Công ty Sữa VitaDairy-  một đơn vị đã có nhiều hành động vừa thiết thực, vừa thấu hiểu sâu sắc với ngành y, đã chu đáo chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ với mong muốn góp phần để cộng đồng sớm có miễn dịch, nhờ đó cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường, trẻ em được đến trường, người lớn được đi làm.

Trước đó, ngày 15/6chiến dịch “Vaccine- Hành trình Miễn dịch” do Bộ Y tế phối hợp với CTCP Sữa VitaDairy Việt Nam và VTV Digital đã được phát động nhằm lan tỏa kiến thức về Vaccine để cộng đồng có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình. Đặc biệt trong bối cảnh bất kỳ ai cũng  có thể trở thành F0 việc tự bảo vệ mình chính là bảo vệ người thân, gia đình, xã hội, góp phần giảm tải những khó khăn, áp lực cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Chương trình hiện vẫn đang tiếp tục diễn ra và đang nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng và nhiều người nổi tiếng.

Chiến dịch “Vaccine- Hành trình miễn dịch” nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng và người nổi tiếng

Kết quả của chiến dịch sẽ được đo lường bởi Buzzmetrics- Đơn vị Đo lường dữ liệu trên mạng xã hội độc lập. Kết quả sẽ được tính là hợp lệ khi người dùng mạng xã hội Facebook thực hiện đủ 2 bước:

Bước 1: Chia sẻ/đăng tải clip bất kỳ trong chuỗi chương trình Vaccine- Hành trình Miễn dịch từ Fanpage VTV24; Fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y tế hoặc fanpage VitaDairy- Vì Con Mẹ Chọn trên trang cá nhân ở chế độ công khai và tag những người bạn muốn bảo vệ (bước tag không bắt buộc)

Bước 2: Gắn hashtag #VitaDairymiendich24h

Chương trình được thực hiện từ ngày 15/06 đến ngày 15/07/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/7 trên: Cổng thông tin Bộ Y Tế (https://moh.gov.vn/ và fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y tế); VTV24 (fanpage/website/ Bản tin y tế/ chuyển động 24h lúc 18h30); Website  www.vitadairy.vn và Fanpage VitaDairy Vì Con Mẹ Chọn

10.000đ sẽ được Công ty Sữa VitaDairy thay bạn đóng góp đến Bộ Y tế mua vật tư y tế phục vụ tiêm Vaccine

Năm 2020, Chiến dịch Bảo vệ Bác sĩ 24h do Công ty Sữa VitaDairy phát động đã được sự ủng hộ của hàng triệu người trong và ngoài nước. VitaDairy đã đóng góp 10 tỷ đồng cho Bộ Y tế mua trang thiết bị bảo hộ cho đội ngũ Y Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

TT
Đăng ngày: 24/06/2021 , 22:36 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác