Quảng Bình tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 12/03/2022 , 22:06 GMT+7

Hoạt động quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và các định hướng về phát triển kinh tế - xã hội, du lịch, những lĩnh vực, dự án cần thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Bình năm 2022 dự kiến sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 là hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư khởi đầu của năm 2022, là diễn đàn quan trọng để giao lưu, gặp gỡ và lan tỏa thông tin về tiềm năng, thế mạnh và cơ hội đầu tư của tỉnh Quảng Bình đến với cộng đồng các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp, nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa bàn tỉnh, góp phần khai thác có hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Theo đó, Hội nghị dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 25/3/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía khách mời dự kiến sẽ bao gồm đại diện lãnh đạo Bộ, ngành trung ương, lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân và các sở, ban, ngành, địa phương tỉnh Quảng Bình cùng đại diện lãnh đạo một số tỉnh thành trong nước, các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nội dung chính của Hội nghị sẽ tập trung khai thác các nội dung về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Quảng Bình được các nhà đầu tư quan tâm và dựa trên định hướng phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Bên lề hội nghị sẽ có các hoạt động quảng bá du lịch tỉnh Quảng Bình năm 2022. Hy vọng thông qua hội nghị, những tiềm năng và thế mạnh của Quảng Bình sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm và các nhà đầu tư cũng sẽ tìm kiếm được cơ hội khi đến với Quảng Bình.

Mai Phương

Đăng ngày: 12/03/2022 , 22:06 GMT+7

Tin liên quan