Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Lễ Thượng cờ và tổng kết “Dai-ichi¬- Cung đường yêu thương 2021” tại Hà Giang

Đăng ngày: 09/01/2022 , 16:21 GMT+7

Ngày 8/1/2022, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi- Cung đường yêu thương 2021” tại Hà Giang- điểm về đích của hành trình trải dài khắp 63 tỉnh thành, với 5 thử thách lớn theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản- Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô, và 15 chặng.

Ông Trần Đình Quân- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam (hàng trước, bên phải) thực hiện nghi thức chào cờ cùng các thành viên công ty, thể hiện lòng tri ân sâu sắc và cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam

Buổi lễ tổng kết diễn ra trang trọng cùng Lễ Thượng cờ chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (2007-2022) tại Cột cờ Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, với sự tham dự của 30 gương mặt thuộc Top Nam và Nữ vận động viên xuất sắc của Giải cùng đại diện Ban Lãnh đạo Cấp cao, nhân viên, tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi các cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Lũng Cú, đồng thời trao tặng học bổng và áo ấm trị giá 15 triệu đồng cho 12 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được Đồn Biên phòng Lũng Cú nhận nuôi dưỡng.

Chính thức được phát động vào đầu tháng 7/2021 trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng cột mốc phục vụ hơn 4 triệu khách hàng và kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007-18/1/2022), “Dai-ichi- Cung đường yêu thương 2021” là sân chơi bổ ích dành cho những người yêu thích thể thao trên khắp cả nước, nhằm khuyến khích mọi người rèn luyện nâng cao sức khỏe và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. Với mỗi ki-lô-mét mà người tham gia thực hiện và được ghi nhận hợp lệ, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết đóng góp 2.000 đồng để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Được tổ chức lần đầu tiên trong lúc cả nước đang đối mặt với tâm điểm dịch Covid-19, “Dai-ichi- Cung đường yêu thương 2021”, Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến với cung đường dài nhất Việt Nam đã thu hút thành công sự tham gia nhiệt tình của gần 16.000 thành viên, hoàn thành hơn 2,3 triệu ki-lô-mét và đạt mục tiêu gây quỹ ấn tượng 5 tỷ đồng. Bên cạnh đi/chạy bộ, Giải được thiết kế linh hoạt, ghi nhận thêm thành tích từ hơn 50 hoạt động rèn luyện thể chất khác, bao gồm các hoạt động tại nhà, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tham gia trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Cách đây 5 năm, vào ngày 29/8/20217, lần đầu tiên, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức Lễ Thượng cờ tại Cột cờ Lũng Cú, Hà Giang, chính thức đánh dấu cột mốc “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Hôm nay, chúng tôi vô cùng xúc động và tự hào khi được trở lại đây, nơi địa đầu Tổ quốc để chính thức tổng kết và vinh danh những gương mặt xuất sắc của Giải “Dai-ichi- Cung đường yêu thương 2021” và đánh dấu chặng đường 15 năm đồng hành và “Kết nối triệu yêu thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam. Thay mặt Ban Tổ chức, tôi chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực và bền bỉ của đội ngũ nhân viên, tư vấn tài chính, đối tác, khách hàng và người dân trên khắp cả nước. Sự thành công của Giải đã được thể hiện trọn vẹn ở những con số biết nói, tinh thần thể thao không giới hạn, cùng thông điệp “Khỏe để kết nối, Khỏe để yêu thương” mà chúng ta đã cùng nhau lan tỏa.”

Các vận động viên xuất sắc được vinh danh trong Lễ tổng kết Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi- Cung đường yêu thương 2021”

Theo đúng cam kết, toàn bộ số tiền gây quỹ 5 tỷ đồng của Giải đã và đang được Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam chuyển trao đến những mảnh đời khó khăn, giúp họ vượt qua nghịch cảnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới. Trong đó, 1,6 tỉ đồng đã được Quỹ hỗ trợ các bệnh nhi ung thư và trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; trao tặng máy thở, vật tư y tế và tiền mặt cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bình Dương và TP HCM. Ngoài ra, Quỹ còn trao tặng học bổng 600 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Bình Định và Ninh Thuận; trao tặng 15 bộ máy tính trị giá 200 triệu đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; tài trợ 500 triệu đồng bao gồm công trình trường học trị giá gần 390 triệu đồng và trao tặng 528 áo ấm trị giá 110 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang...

CV

Đăng ngày: 09/01/2022 , 16:21 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác