Công ty CP Dược thảo Phúc Khang - Nỗ lực chung tay phòng chống dịch Covid 19

Đăng ngày: 02/08/2021 , 10:31 GMT+7
Việt Nam đang trong giai đoạn đương đầu với tình hình dịch bệnh căng thẳng. Mọi hoạt động sản xuất gần như ngưng trệ, đặc biệt là ở các khu vực cách ly. Những người yếu thế, những người dân thuộc tầng lớp lao động nghèo, miếng ăn hàng ngày phụ thuộc vào việc buôn bán nhỏ lẻ vì diễn biến khó lường của dịch bệnh mà đã bị rơi vào tình thế khó khăn.

Hiểu và đồng cảm với sự thiệt thòi của người dân vùng dịch, chung tay cùng cộng đồng, cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Nhà nước, các cơ quan đoàn thể - Công ty CP Dược Thảo Phúc Khang đã tổ chức sự kiện thiện nguyện, nối dài tình đoàn kết, vì một Việt Nam đoàn kết, thương yêu và chia sẻ bằng hành động thiết thực, cùng nhau đi qua dịch bệnh.

Công ty chúng tôi, Phúc Khang chuyên về các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc thảo dược, chăm sóc sức khỏe người Việt.  Mặc dù kinh doanh ở hai địa hạt khác nhau cùng với công ty địa ốc hoàng gia nhưng chúng tôi đều có điểm chung là cùng hướng tâm về vùng chịu ảnh hưởng nặng của dịch bệnh và cùng hướng về người dân còn khó khăn.

5 thùng khẩu trang đã được công ty Hoàng Gia và công ty Phúc Khang trao đi.

Cụ thể, chuyến đi thiện nguyện đến tối ngày 18 tháng 7 gồm: 5 thùng khẩu trang, đồ bảo hộ, ô dù và 1000 kính chắn giọt nước, đồ bảo hộ để trợ giúp cho đội ngũ nhân viên y tế, cán bộ thường trực đang phải ngày đêm làm việc trực tiếp tại các khu cách ly. Hình ảnh các nhân viên trực chốt thay phiên nhau, bất kể nắng mưa, khói bụi, những giọt mồ hôi thấm trên gương mặt lo âu vì dịch bệnh đã để lại ấn tượng khó tả trong lòng những người tiếp ứng nhu yếu phẩm ngày hôm đó. Hơn lúc nào hết, thời điểm này là thời điểm vàng để mỗi người dân Việt Nam hướng về nhau, mỗi hành động chia sẻ của mỗi người sẽ trở thành bài học của lòng trắc ẩn, tình con người, tình đồng bào.

Đại diện hai công ty và UBND hai Phường trong đợt tài trợ thứ hai.

Sáng ngày 19 tháng 7, hai công ty đã có mặt tại địa phương, ủng hộ UBND Phường Hiệp Thành & UBND Phường Phú Lợi, Tỉnh Bình Dương với tổng hiện vật: 12.500 chiếc khẩu trang, 1.000 chiếc kính chống giọt bắn, 100 bộ đồ bảo hộ.

Cùng với 1.000 quả trứng vịt đồng nhà thuộc dòng thực phẩm thiết yếu, xin được chia sẻ với nhiều gia đình khó khăn với  tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, đặc biệt là các hộ dân có trẻ nhỏ và người cao tuổi, người yếu thế như khuyết tật hay sức khỏe yếu ... Với khả năng của mình, chúng tôi sẽ làm hết sức để các nhu yếu phẩm cần thiết đến được tay người thực sự cần.

“Một miếng khi đói bằng mọi gói khi no”, những quả trứng vịt đồng nhà sẵn sàng đến với bữa ăn của các gia đình cần cứu trợ.

Những phần quà đã đóng gói chuẩn bị được giao đến tay người dân

           Vỉ trứng đã đóng gói một cách an toàn, tránh bị vỡ trong quá trình vận chuyển

Hành trình phòng, chống dịch bệnh dự kiến sẽ còn phải kéo dài. Để nối dài yêu thương, nối tiếp các nỗ lực trong hoạt động chung tay vì bà con vùng dịch còn nhiều khó khăn. Ngày 24 tháng 7, bà Hồng Mai đã huy động tối đa nguồn lực trao tặng 2.000 trứng gà cho bếp ăn từ thiện ở các xã, huyện thuộc tỉnh Tây Ninh.

Bên cạnh đó bà Hồng Mai đã và đang hoàn thiện công tác chuẩn bị nhập 12.500 chiếc khẩu trang và 2.000 kính chống giọt bắn FACE SHIELD để tiếp ứng cho lực lượng tiếp tế, đang trực tiếp làm việc tại vùng dịch.

 Bắt đầu chuyến hành trình hỗ trợ Tây Ninh thân yêu chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Hy vọng cộng đồng cùng giúp sức để mọi người đều đủ sức khỏe và tinh thần để cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Trao đi yêu thương và san sẻ, còn rất nhiều nơi khó khăn, cần mọi người chung tay giúp đỡ!

Mong cho người dân ở mọi vùng quê Việt Nam được bình an, vững vàng đối mặt và sớm đi qua dịch bệnh.

(Công ty CP Dược thảo Phúc Khang)

Đăng ngày: 02/08/2021 , 10:31 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác