Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch

Đăng ngày: 04/06/2022 , 11:08 GMT+7

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, vào ngày 2/6 Trung tâm khảo sát thông tin việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện cho sinh viên đợt 2 năm học 2021-2022.

 

Đến dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Văn Đăng – Giám đốc Trung tâm; Thầy Nguyễn Văn Học – Phó Giám đốc Trung tâm, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; Anh Phan Minh Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Quốc tế Lepoca cùng với đại diện Trung tâm Truyền thông và đặc biệt là sự tham dự của 44 bạn sinh viên là học viên của lớp học.

Lớp học với sự tham gia của 44 học viên là sinh viên của Nhà trường.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Hà Đức Trụ đã chia sẻ với các em sinh viên “Hiện nay Nhà trường đang mở rộng việc tập huấn nghiệp vụ cho Giảng viên, Cán bộ nhân viên và Sinh viên. Qua các buổi tập huấn và bồi dưỡng này, Ban Giám hiệu muốn Trường chúng ta – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể nâng cao được phong trào học tập và giảng dạy. Nhà trường cũng sẽ tiếp tục đổi mới trong thời gian tới, đưa công nghệ vào trường Đại học dần loại bỏ các phương thức dạy học không có hiệu quả và nhàm chán. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ phát triển được như ngày hôm nay chính là kết quả từ sự không ngừng cố gắng của những Nhà sáng lập và Ban Giám Hiệu suốt hơn 25 năm…”.

PGS.TS Hà Đức Trụ phát biểu khai mạc tại buổi lễ.

Lấy dẫn chứng từ lịch sử hình thành của Nhà trường, PGS.TS Hà Đức Trụ đã mang đến cho các bạn sinh viên một ví dụ thực tiễn về xác định mục tiêu và lập kế hoạch. Muốn thành công trước tiên các em cần có sự kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra. Thầy cũng mong muốn sau buổi học hôm nay các em sinh viên có thể áp dụng các kỹ năng vào thực tế học tập và làm việc.

PGS.TS Phạm Văn Đăng – Giám đốc Trung tâm khảo sát thông tin việc làm mong muốn các em sinh viên có thể xác định được vị trí, và tầm quan trọng của việc tại sao lại phải đặt ra mục tiêu, các nguyên tắc, phương pháp và tiêu chí để xác định được mục tiêu sao cho thật chính xác và các bước đi, kế hoạch để triển khai thực hiện được mục tiêu của mình./.  

   Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Phạm Văn Đăng – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi khai mạc lớp học.  

Thầy Nguyễn Văn Học – Phó Giám đốc Trung tâm đọc quyết định thành lập lớp Bồi dưỡng kỹ năng.

Anh Phan Minh Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Quốc tế Lepoca, cựu sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm với các em sinh viên.

Lớp học được sự tham gia hưởng ứng của rất nhiều sinh viên trong trường.

                                             Tin: Nguyễn Quỳnh

                                               Ảnh: Huy Thuyết

Đăng ngày: 04/06/2022 , 11:08 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác