Lan tỏa yêu thương từ chiến dịch vì cộng đồng ''Let's Go Together''

Đăng ngày: 18/01/2021 , 18:07 GMT+7
(DNTM) Chiến dịch vì cộng đồng ''Let's Go Together'' khai mạc tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang vào ngày 19/9/2020 và trong vòng 3 tháng đã lan rộng ra 12 tỉnh miền núi phía Bắc và 2 tỉnh phía Nam, nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân nơi đây.

Chiến dịch tặng quà cho đồng bào vùng cao ở tỉnh Bắc Giang

Chiến dịch vì cộng đồng ''Let's Go Together'' do Công ty TNHH Lock&Lock Việt Nam cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (Cơ quan đại diện phía Nam) phối hợp thực hiện. Những món quà thiết thực từ thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng đến từ Hàn Quốc đã được gửi đến các tỉnh miền núi, các khu vực còn khó khăn trong xã hội và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân nơi đây.

Trong vòng 3 tháng, chiến dịch đã lan rộng ra 12 tỉnh miền núi phía Bắc và 2 tỉnh phía Nam bao gồm: Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Cạn, Bắc Giang. Tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng thuộc phía Nam. Hơn 20.000 suất quà đã được Hội Chữ thập đỏ trao tới tận tay những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị hỗ trợ lên tới hơn 11 tỷ đồng. Chiến dịch được tổ chức nhằm cung cấp những vật gia dụng thiết yếu, an toàn cho sức khỏe gia đình từ thương hiệu LOCK&LOCK giúp đồng bào vùng cao vơi bớt khó khăn, dần ổn định cuộc sống.

Chiến dịch tặng quà cho đồng bào vùng cao ở tỉnh Lào Cai

Trong thời gian tới, LOCK&LOCK sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng, hướng tới con người và môi trường. Hy vọng những việc làm này sẽ trở thành hiệu ứng để góp phần đưa phong trào từ thiện ngày càng lan tỏa sâu rộng và hiệu quả hơn.

Yến Thanh

Đăng ngày: 18/01/2021 , 18:07 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác