Hành trình phát triển cộng đồng bền vững của Prudential Việt Nam

Đăng ngày: 03/03/2022 , 10:44 GMT+7

Với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau”, Prudential luôn nỗ lực vì mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam.

Các tình nguyện viên của Prudential sơn, sửa bàn học tại trường tình thương Ánh Linh

Khi cả nước căng mình bước vào trận chiến với làn sóng Covid-19 lần thứ 4, Prudential đã nhanh chóng chung tay hành động cùng người dân cả nước vượt qua khó khăn bởi đại dịch. Prudential đã đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19 và triển khai các hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch với ngân sách ước tính 12 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Prudential đã hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm tới tay đồng bào bị mất mát, thiệt hại nặng nề bởi mưa bão tại 4 tỉnh khu vực miền Trung.

Trong thời gian tới, dự án “Chung sức vì cộng đồng” của Prudential sẽ được tiếp nối với mục tiêu hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn hậu Covid-19. Dự án sẽ trao tặng thiết bị học tập trực truyến và gói dinh dưỡng chăm sóc mắt cho các học sinh mồ côi, và trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Mở đầu cho hoạt động năm nay, các tình nguyện viên của Prudential đã tới thăm trường tình thương Ánh Linh (TP HCM). Tại đây, các tình nguyện viên đã tân trang cơ sở vật chất, đóng góp sách truyện cho thư viện, trao tặng gói dinh dưỡng chăm sóc mắt, đồng thời tổ chức gói bánh chưng tạo không khí đón xuân đầm ấm cùng các em.

Các hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential sẽ tiếp tục mang tính dài hạn, có khả năng nhân rộng, hướng tới sự phát triển bền vững cho cộng đồng xoay quanh cả 3 lĩnh vực: Sức khỏe, Giáo dục và An toàn.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, chia sẻ: “Tập đoàn Prudential đang phát triển bền vững dựa trên chuẩn ESG, bao gồm các tiêu chuẩn về Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp. Tại Việt Nam, chúng tôi cam kết giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Và xuyên suốt hành trình hơn 20 năm qua, chúng tôi đều nỗ lực thực hiện cam kết này”.

PV

Đăng ngày: 03/03/2022 , 10:44 GMT+7

Tin liên quan