Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Dinh dưỡng dược Loha - Uy tín, Chất lượng làm nên Thương hiệu

Đăng ngày: 07/12/2021 , 11:18 GMT+7

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dinh Dưỡng Dược Loha tiền thân là Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Loha được thành lập từ năm 2014, có trụ sở tại 363/38/26D Đất Mới, Khu Phố 5 - Phường Bình Trị Đông A - Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 7 năm hoạt động, Công ty đã xây dựng cho mình vị thế vững chắc trên thị trường sữa và thực phẩm chức năng Việt Nam.

P. Giám Đốc Ông Nguyễn Phương nhận bằng khen Thương Hiệu Chất Lượng ASEAN 2019

Ngay từ ngày đầu đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Dinh dưỡng dược Loha đã coi “uy tín với khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp” là phương châm hoạt động của mình. Từ đó, Công ty đã không ngừng tập trung nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Các sản phẩn của LoHa được xây dựng phù hợp với cơ địa của người Việt, dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 có độ tin cậy và an toàn cao. Công ty đồng thời cũng nghiên cứu để nhập khẩu nguyên liệu từ các nước có nền công nghiệp sản xuất sữa tiên tiến như: Newzealand, Mỹ, Úc, Pháp,… để người tiêu dùng có thêm lựa chọn, vừa phù hợp với thị hiếu, vừa đảm bảo giá thành cạnh tranh.

Bằng khen Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt và Thương Hiệu Doanh Nhân Tin Dùng

Hiện nay, Công ty đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm, phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng, trong đó có thể kể đến như: Sản phẩm dinh dưỡng công thức UC2 Platinum Pedia+, UC2 Platinum Grow+, UC2 Gain+, UC2 Platinum Colostrum+, UC2 Platinum High Calcium+, UC2 Platinum Colostrum Diabet+, UC2 Platinum Newborn, UC2 Platinum Toddler, UC2 Platinum Junior 850g….. Có thể nói Loha đã “phủ sóng” tới tất cả các độ tuổi và nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Dòng Sản phẩm của Công ty Loha

Bằng sự kiên trì, từng bước chiếm lĩnh thị trường, các sản phẩm của Loha đã lấy được lòng tin của khách hàng. Qua đó, Công ty đã nhận được nhiều danh hiệu lớn nhỏ như: Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu Tin dùng 2018 của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội; Sao vàng doanh nhân đất Việt 2018 cho bà Lâm Bảo Châu – Giám đốc Công ty của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội; Chứng nhận cho phép – Biểu tượng Thương hiệu uy tín – chất lượng của Trung tâm phát triển Thương hiệu và chất lượng, Giải thưởng Top 10 Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019…

PV.

Đăng ngày: 07/12/2021 , 11:18 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác