Công ty Cổ phần Tập đoàn HANFIMEX Việt Nam - Mang nông sản Việt vươn tầm thế giới

Đăng ngày: 23/06/2022 , 16:58 GMT+7
Tập đoàn HANFIMEX VIỆT NAM được thành lập vào năm 2013. Cho đến nay, gần tròn 1 thập niên kiến tạo giá trị thương hiệu của riêng mình, công ty đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong ngành xuất khẩu nông sản. Ban lãnh đạo công ty định hướng ngay từ ngày đầu thành lập là theo đuổi sứ mệnh cung cấp sản phẩm nông sản sạch có giá trị cao góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt Đây cũng là mục tiêu xuyên suốt trong hành trình phát triển của HANFIMEX.

Điều cốt lõi HANFIMEX tạo ra là mang lại những giá trị đặc biệt cho khách hàng thông qua hệ thống sản phẩm nguồn gốc Việt Nam đạt chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần đưa hình ảnh nông sản Việt Nam, đất nước và con người Việt Nam trù phú, tươi đẹp ra với bạn bè năm Châu. Khi hợp nhất được các giá trị về văn hóa trong sản phẩm kinh tế, đó là thành công khác biệt mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chạm tới giá trị này.

Với các thành tựu đạt được như: Top 3 doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều lớn nhất, Top 5 doanh nghiệp xuất khẩu hồ tiêu danh tiếng, Giải thưởng từ VPA - công ty xuất khẩu uy tín hàng đầu Việt Nam đồng thời là doanh nghiệp đại diện cho Cục xúc tiến thương mại (VIETRADE) – Bộ Công thương tham dự triển lãm các công ty xuất khẩu uy tín hàng đầu thế giới; Tập đoàn HANFIMEX Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nông sản tiêu biểu ưu thế gồm: Hạt điều, tiêu, cà phê, dừa, sắn...Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm nông sản khác như: Bột năng, bột nghệ, bột quế, Đại hồi, Gạo trắng, Cơm dừa nạo sấy, Quế ép, Quế ống, Quế thanh...Các sản phẩm nông sản của Công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu và mọi thị trường.

Việc chủ động về vòng tròn nguyên liệu tự nhiên, sở hữu 1.500 ha vùng nguyên liệu điều hữu cơ mang đậm hương vị của sản phẩm xứ nhiệt đới gió mùa tại tỉnh Bình Phước kết hợp xây dựng nhà máy chế biến hạt điều công nghệ cao với thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, cho phép công ty kiểm soát chất lượng sản phẩm ở tất cả các chu trình sản xuất để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm cả với khách hàng khó tính nhất trên thế giới.

Nhà máy sản xuất chế biến hạt điều công nghệ cao Bình Phước với thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Theo đó, tổng doanh thu xuất khẩu của HANFIMEX Việt Nam đạt mốc 80 triệu USD mỗi năm, cụ thể, công ty đã tiếp cận được với các khách hàng quốc tế ở nhiều châu lục: Châu Âu, Trung Đông (UAE, Jordan, Qatar, Ả Rập Saudi,...),Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi, Châu Á (Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ...).

Để đạt được con số như vậy là bởi tự thân Tập Đoàn HANFIMEX Việt Nam đã đưa ra chiến lược phát triển cùng hệ thống tiêu chí riêng biệt nhằm đạt được giá trị chất lượng cao hơn trên thị trường. Lấy kim chỉ nam là 6F Concept “Fresh Farm – Fair Factory – Fine Food” đã góp phần định vị sự khác biệt của thương hiệu nông sản HANFIMEX trên thị trường nông sản “khác biệt hoá về sản phẩm, khác biệt hoá về dịch vụ, định vị khác biệt”. Từ đó “tạo ra giá trị cho khách hàng”, cung cấp các giá trị thấy được” và “khó bắt chước”.

Chính vì có chiến lược phát triển đúng đắn, công ty đã đạt được rất nhiều chứng chỉ quốc tế như SMETA, BRC, HALAL, KOSHER, SA8000, HACCP, ISO.....công nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài việc tăng cường phát triển mạnh và củng cố vị thế hiện có trong lĩnh vực sản xuất xuất khẩu nông sản, HANFIMEX Việt Nam còn lấn sân sang thị trường hàng bán lẻ nông sản với các sản phẩm chế biến sâu, đẩy mạnh tái cấu trúc Tập đoàn theo mô hình Tập đoàn đa ngành.

Năm 2021, HANFIMEX Việt Nam cho ra mắt thương hiệu bán lẻ Hansia phát triển các sản phẩm chế biến sâu có giá trị dinh dưỡng cao theo xu hướng lối sống lành mạnh; tập trung vào sức khoẻ người tiêu dùng bằng việc kiểm soát từ Vườn (Fresh Farm) đến Bữa ăn (Fine Food) gồm các dòng sản phẩm: hạt điều rang củi, hạt điều rang chay, hạnh nhân, óc chó, yến mạch, macca, hạt bí xanh, nho khô, nam việt quất, ngũ cốc và hạt hỗn hợp.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu vì sức khoẻ người tiêu dùng, mỗi sản phẩm của Hansia đều được lựa chọn và thu hoạch trực tiếp từ vùng nguyên liệu hữu cơ của Tập đoàn HANFIMEX Việt Nam và những vùng nguyên liệu chất lượng cao trên khắp thế giới, trước khi đưa vào sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn toàn cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm BRC của Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc.

Nông dân thu hoạch hạt điều từ vùng nguyên liệu hữu cơ của Tập đoàn Hanfimex Việt Nam

Các sản phẩm của Hansia hiện tại được phân phối tới tận tay từng người tiêu dùng thông qua các kênh bán hàng truyền thống như siêu thị, cửa hàng và các kênh thương mại điện tử Shopee (Việt Nam) và Amazon (Mỹ),mong muốn mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất tới từng người tiêu dùng cuối cùng tại từng điểm chạm với sản phẩm từ đó phát triển giá trị gia tăng cho ngành nông sản Việt Nam.

Năm 2022, vào tháng 2, sau hành trình có mặt tại Mỹ, sản phẩm Hansia của Tập đoàn HANFIMEX Việt Nam tiếp tục có mặt tại hội chợ Quốc tế thực phẩm – đồ uống (Gulfood Dubai) tại Dubai, các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Gulfood Dubai là hội chợ lớn nhất thế giới về thực phẩm và đồ uống với sự tham gia của 120 gian hàng Quốc gia.

Sản phẩm Hạt điều rang củi mang thương hiệu Hansia tại hội chợ Quốc tế thực phẩm – đồ uống (Gulfood Dubai) được tổ chức tại Dubai

Tiếp tục, tới tháng 6, các sản phẩm của Hansia tiếp tục có mặt tại hội chợ quốc tế nhãn hàng riêng “World of Private Label” được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan. Đây là một sự kiện quan trọng hàng đầu, được các doanh nghiệp lớn tới từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ đặc biệt quan tâm. Tập đoàn HANFIMEX Việt Nam cùng thương hiệu Hansia được vinh dự là 1 trong 8 doanh nghiệp sản xuất -xuất khẩu Việt Nam có các dòng sản phẩm nông sản thế mạnh, mang thương hiệu của Người Việt, có tiềm năng xuất khẩu và năng lực cạnh tranh sang thị trường Hà Lan và châu Âu.

Ông Phùng Văn Sâm – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hanfimex Việt Nam gặp gỡ khách hàng tại hội chợ  “World of Private Label” Amsterdam, Hà Lan.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Tập Đoàn HANFIMEX, Tầng 19, Tòa Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (024) 32003356. Số Fax: (024) 35402611. Email: export@hanfimex.com

Website: https://www.hanfimex.com

              https://hanfimexretail.vn 

HANFIMEX – UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU

PV

Đăng ngày: 23/06/2022 , 16:58 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác