Voso triển khai 34 điểm bán hàng bình ổn lưu động tại TP HCM

Đăng ngày: 14/07/2021 , 15:00 GMT+7

Từ ngày 13/07/2021, sàn Voso.vn (sàn TMĐT của Viettel Post) phối hợp cùng Bộ Công Thương tham gia chương trình "Thực phẩm bình ổn lưu động" tại 34 điểm bưu cục trên toàn thành phố, nhằm cung cấp đầy đủ thực phẩm thiết yếu cho người dân TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Hưởng ứng chương trình do Sở Công Thương TP HCM khởi xướng về việc chung tay cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ nhân dân, Vỏ Sò ngay lập tức triển khai các hình thức bán hàng với nhiều ưu điểm vượt trội. Tận dụng mạng lưới chuyển phát rộng khắp của Viettel Post, sàn TMĐT Vỏ Sò có khả năng đáp ứng nhu cầu hàng hóa của người dân trong thời gian ngắn với chi phí tối ưu nhất.

Theo đó, Vỏ Sò sẽ cung cấp các loại hàng hóa như: thực phẩm, rau củ quả và các nhu yếu phẩm tại 34 điểm bưu cục, thuộc 18 quận huyện của TP HCM. Các sản phẩm bán tại điểm bình ổn lưu động có mức giá thấp hơn hoặc bằng giá bán theo quy định chương trình do Sở Công Thương TP HCM chỉ đạo.

Để giữ mức giá ổn định, sàn TMĐT Vỏ Sò đã kết nối với các nhãn hàng, nhà cung cấp và nhà sản xuất để có phương án tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, Voso cũng sẽ đảm bảo nguồn cung sản phẩm, giúp khách hàng bớt một mối lo khan hiếm hàng hóa hay mua phải thực phẩm chất lượng kém. Nhờ vậy, thị trường hàng hóa nói chung và các loại thực phẩm tươi như rau củ quả nói riêng sẽ không còn gặp tình trạng bị thổi giá như những ngày vừa qua.

Không chỉ đảm bảo về cung ứng hàng hóa, Vỏ Sò còn triển khai hai phương thức mua hàng thuận tiện cho người tiêu dùng tại TP HCM.

Khách mua hàng trực tuyến có thể truy cập trang https://voso.vn/hang-binh-on-gia  hoặc ứng dụng sàn TMĐT Vỏ Sò trên các thiết bị thông minh, lựa chọn danh mục sản phẩm thuộc chương trình “An tâm ở nhà- Mọi thứ Vỏ Sò lo”. Các đơn hàng dưới 5kg sẽ được ưu đãi vận chuyển đồng giá chỉ 15.000 đồng/đơn trong địa bàn TP HCM. Ngoài ra, người mua còn được giảm thêm 15.000 đồng khi thanh toán qua VNPay. Nếu khách hàng đặt mua trước 11 giờ, đơn hàng sẽ được giao đến tận tay trước 16 giờ cùng ngày. Vỏ Sò cũng nghiêm túc thực hiện quy định giãn cách, nhân viên giao hàng đảm bảo sức khỏe. Quy trình giao hàng được thực hiện theo nguyên tắc không tiếp xúc, nhân viên và người mua cần đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi trao đổi hàng hóa.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp 34 điểm bưu cục của Viettel Post theo thông tin tại đây (https://bit.ly/diembinhongiaHCM). Để việc mua hàng diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, sàn TMĐT Vỏ Sò đã thiết kế các combo thực phẩm đa dạng với khối lượng phù hợp để sử dụng trong nhiều ngày. Nhờ đó, người dân có thể hạn chế số lần ra khỏi nhà, tuân thủ yêu cầu giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ.

Trong ngày 13/07/2021, 13 tấn hàng hóa đầu tiên bao gồm nhiều loại nông sản, thực phẩm tươi như rau, củ, quả đã được phân phối tới hệ thống 34 điểm bán bình ổn lưu động của Viettel Post trên toàn thành phố, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Trước đó, Viettel Post đã được các bộ, ngành tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu bằng luồng “ưu tiên đặc biệt” tại các địa phương đang giãn cách theo chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ. Hoạt động bao gồm việc hỗ trợ các doanh nghiệp cung ứng khác phân phối hàng hóa đến nhiều điểm bán trong địa bàn, góp phần đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa được thông suốt, giúp người dân toàn thành phố an tâm chống dịch.

HT

Đăng ngày: 14/07/2021 , 15:00 GMT+7

Tin liên quan