Thẩm mỹ viện công nghệ cao Minh Châu Asian với mục tiêu mở rộng thương hiệu khắp Việt Nam

Đăng ngày: 25/06/2021 , 10:40 GMT+7

Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Minh Châu Asian thành lập năm 2005. Với nhiều năm nỗ lực và không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng, đến nay TMV Minh Châu Asian đã có 46 cơ sở làm đẹp trên cả nước. Nhà sáng lập Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian, bà Nguyễn Minh Huyền với đôi bàn tay tài hoa hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Minh Châu Asian, cùng với các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất hiện nay một trong những thế mạnh tại TMV Minh Châu Asian là: Trị nám, trị mụn, tàn nhang, trẻ hóa da, tắm trắng, cấy hồng baby ... Tất cả đều được cập nhật công nghệ mới và rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác.

- Cơ sở vật chất hiện đại.

- Đội ngũ bác sĩ, Chuyên viên có tay nghề cao.

- Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu.

- Quy trình chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp an toàn.

- Chăm sóc khách hàng chu đáo.

Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Minh Châu Asian vinh dự nhận các giải thưởng:

- Năm 2007: MCA đồng hành vinh dự nhận 2 giải thưởng: Bông hồng vàng và Bàn tay vàng về Thẩm mỹ.

- Năm 2016: Giải thưởng về nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp khóa đào tạo Hàn Quốc.

- Năm 2017: Giải thưởng tại Hàn Quốc: Korea International Beauty Ar

- Tháng 3/2018: Vinh dự CEO của TMV MCA được mời làm Giám khảo cuộc thi Đại hội Thẩm mỹ Châu Á.

- 2019: Nhận giải thưởng Ngôi sao Thương hiệu - Top Thương hiệu vàng ngành làm đẹp.

 

Trong tương lai, Minh Châu Asian sẽ còn tiếp tục phát triển và lớn mạnh, từng bước hoàn thiện mình. Chúng tôi hi vọng Minh Châu Asian sẽ là nơi khi nhắc tên, tất cả phụ nữ ở Việt Nam và quốc tê đều biết đến là nơi có tất cả các dịch vụ 5 sao, sử dụng công nghệ cao và là 1 nơi sang trọng, đẳng cấp dành cho tất cả tầng lớp trong xã hội đều có thể đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho mọi người.

"Đẹp mãi với thời gian!" - Minh Châu Asian luôn mong muốn được phục vụ các quý bà, quý cô trên mọi miền đất nước.

 

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY NĂM 2021:

Bà Đặng Trang - Giám đốc truyền thông Minh Châu Asian Hồ Chí Minh. Tôi nhận định rằng năm 2021 sẽ là 1 năm bùng nổ của MCA, thương hiệu MCA sẽ phủ sóng rộng lớn khắp cả Việt Nam. Năm 2021 mục tiêu ngắn hạn trước mắt chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thương hiệu thêm 3 tỉnh thành trong vòng 6 tháng đầu năm. Mục tiêu dài hạn đó chính là mở rộng thương hiệu khắp Việt Nam. Ngoài ra, năm 2021 chính là năm chúng tôi sẽ có những chính sách tri ân dành tặng những phần ưu đãi vàng thay lời cảm ơn tới những khách hàng đã luôn đồng hành cùng MCA trong thời gian qua. Các dịch vụ, máy móc, trang thiết bị công nghệ cao sẽ thường xuyên được cập nhật để đưa tới khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Từng bước từng bước chúng tôi sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện mình. Chúng tôi hi vọng MCA sẽ là nơi khi nhắc đến, tất cả phụ nữ ở Việt Nam đều biết đến là nơi có tất cả các dịch vụ 5 sao sử dụng công nghệ cao và là 1 nơi sang trọng,đẳng cấp dành cho tất cả tầng lớp trong xã hội đều có thể đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho người phụ nữ. Đúng với slogan “Đẹp mãi với thời gian”!

Fanpage: minhchauasian spa.hanoi

- Website: minhchauasian.com

- Hotline: 096 525 5665

- Trụ sở chính: Tòa A3, Chung cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

VT.

Đăng ngày: 25/06/2021 , 10:40 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác