Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: Nghỉ dưỡng sức khỏe hứa hẹn "lên ngôi" sau Covid 19

Đăng ngày: 02/06/2021 , 07:55 GMT+7

Sau dịch Covid-19, du khách đang hướng đến những sản phẩm thân thiện với sức khỏe. Tận dụng mạch khoáng lâu đời tại Hòa Bình, Apec đang liên tục làm mới và đón đầu xu hướng trong bão dịch.

Du lịch sức khỏe trở thành điểm nhấn

Khảo sát được thực hiện bởi Booking.com với hơn 20.000 khách du lịch Việt Nam cho thấy các chuyến đi thư giãn tại vùng ven sẽ nằm ở vị trí ưu tiên, với 43% cho biết đây là loại hình chuyến đi ưa thích của họ, theo sau đó là kỳ nghỉ ở bãi biển (42%) và thành phố (15%).

Các con số đã cho thấy rằng do Covid-19, du khách có xu hướng du lịch tại tỉnh lẻ nhiều cảnh quan tự nhiên, hơn là các thành phố, họ cũng chú trọng hơn các phương pháp trị liệu sức khỏe.

Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương, nhấn mạnh du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe có doanh thu cả trăm tỉ USD/ năm.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường có rất ít mô hình du lịch sức khỏe cao cấp bởi mô hình này có chi phí cao cùng tiêu chuẩn ngặt nghèo khiến các chủ đầu tư ái ngại, dẫn đến tình trạng cung không đủ cho cầu.

Những thay đổi đầu tiên đến từ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Trong bối cảnh trên, Apec Group đã nắm bắt thời cơ triển khai tổ hợp nghỉ dưỡng sức khỏe 5 sao mang tên Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch sức khỏe của du khách.


Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Sở hữu vị thế độc tôn được bao quanh bởi mạch khoáng nóng lâu đời nhất Việt Nam cùng hệ sinh thái nguyên bản giữa lòng Hòa Bình, cách Hà Nội 90 phút di chuyển, Apec Mandala Sky Villas là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng, đủ gần để tiện kết nối di chuyển, đủ xa để đảm bảo đặc quyền nghỉ dưỡng riêng tư.

Với mục tiêu xây dựng một thiên đường nghỉ dưỡng kết hợp với du lịch chăm sóc sức khỏe, ngoài các dịch vụ tiện ích như bể bơi vô cực, pool bar, khu vui chơi, các lớp yoga, thiền định,… Apec Mandala Sky Villas còn cung cấp 100% các căn hộ 5 sao tích hợp bể khoáng nóng tại nhà.

Đặc biệt hơn, Apec Mandala Retreats Mũi Né còn cung cấp tổ hợp trị liệu sức khỏe đẳng cấp sang trọng như massage chuyên sâu, tắm Osen khoáng nóng, tắm rượu, tắm sữa… Tất cả phương pháp trị liệu đều sử dụng nguồn nguyên liệu thảo mộc đa dạng cùng dược liệu từ thiên nhiên giúp khách hàng cải thiện sức khỏe và sắc đẹp, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, tim mạch và não bộ.


Khoáng kết hợp thủy trị liệu, nhiệt trị liệu tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Không chỉ vậy, Apec Group còn đang phát triển chương trình đưa vào sử dụng nguyên liệu thuần organic tự sản xuất tại tất cả nhà hàng thuộc quản lý của tập đoàn, mang lại hiệu quả “detox” cơ thể cực kì cao.

Dự án hứa hẹn là là một bước tiến vững chắc tiếp theo của Apec Group tới mục tiêu phát triển và nâng tầm BĐS Việt Nam nói chung và xu hướng nghỉ dưỡng sức khỏe nói riêng.

Như Long

Đăng ngày: 02/06/2021 , 07:55 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác