Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh trong “Top 100- Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021

Đăng ngày: 08/11/2021 , 14:22 GMT+7

Dai-ichi Life Việt Nam vừa được vinh danh trong Chương trình “Top 100- Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021 với sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình do Báo Lao động và Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức và trao giải ngày 7/11/2021 tại Hà Nội.

Ông Ngô Việt Phương– Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng “Top 100- Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” nhằm tôn vinh và khuyến khích các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hướng đến gia đình và trẻ em.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Được vinh danh trong chương trình “Top 100- Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021 là niềm tự hào của chúng tôi khi các sản phẩm mang thương hiệu Dai-ichi Life Việt Nam ngày càng được nhiều khách hàng và gia đình Việt tin tưởng lựa chọn. Sự đánh giá cao của khách hàng đối với sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu, đã minh chứng tính vượt trội và đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện của khách hàng. Với triết lý kinh doanh Khách hàng là trên hết cùng thông điệp Kết nối triệu yêu thương, Dai-ichi Life Việt Nam luôn hướng đến các giá trị nhân văn cốt lõi- gia đình, sức khỏe, tình yêu thương- để xây dựng các giải pháp bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe ưu việt nhằm đảm bảo cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho khách hàng và gia đình.”

Ra mắt vào tháng 11/2020, sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam được xem là bước đột phá trong dòng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trên thị trường, mang đến sự đảm bảo và an tâm tài chính cho khách hàng trước các rủi ro khi ốm đau, tai nạn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Các điểm nổi bật của sản phẩm được đánh giá cao là: mức phí đóng hợp lý, thanh toán chi phí y tế cho hầu hết các bệnh/thương tật thường gặp với mức chi trả cao, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và quốc tế, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi...

Đầu năm nay, sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã được vinh danh trong “Top 10 Sản phẩm Vàng- Dịch vụ Vàng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Ngoài ra, ngày 21/10/2021, Dai-ichi Life Việt Nam đã được vinh danh ở vị trí Top 3 trong Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021 do Vietnam Report phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức. Công ty cũng vinh dự đạt giải thưởng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có Ứng dụng Công nghệ Thông tin- Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021, do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam, Hội Truyền thông Số Việt Nam khảo sát, bình chọn và trao giải theo hình thức trực tuyến vào ngày 7/10/2021.

CV

Đăng ngày: 08/11/2021 , 14:22 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác