AIA Việt Nam vinh danh 771 gương mặt MDRT 2022 tiêu biểu

Đăng ngày: 28/03/2022 , 16:36 GMT+7

Hiệp hội Bàn tròn Triệu đô (MDRT) quy tụ các chuyên gia tư vấn tài chính và bảo hiểm xuất sắc nhất toàn cầu, vừa ghi nhận thêm 771 gương mặt MDRT 2022 xuất sắc đến từ AIA Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa vinh danh 771 gương mặt MDRT 2022, đây là những tư vấn viên phục vụ khách hàng một cách mẫu mực, với những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, kiến thức, sự tận tụy và năng suất.

Được thành lập vào năm 1927, MDRT là một hiệp hội toàn cầu, độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính đến từ trên 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. MDRT cũng là thước đo mức độ chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, cũng như khát vọng và động lực của các chuyên viên tư vấn bảo hiểm- tài chính đẳng cấp nhất thế giới. Ước tính, chỉ có 5% chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ xuất sắc nhất thế giới được gia nhập Hiệp hội MDRT.

Trên bình diện toàn toàn cầu, Tập đoàn AIA hiện cũng là "cái nôi" quy tụ đội ngũ MDRT hùng hậu nhất thế giới khi 7 năm liên tiếp (2015-2021) dẫn đầu về số lượng thành viên MDRT. Tính đến ngày 01/07/2021, AIA vẫn giữ vững phong độ quán quân với 16.017 thành viên MDRT, tăng 25% so với năm 2020 và tăng 783% kể từ khi Tập đoàn IPO vào năm 2010; và bỏ xa số lượng MDRT của tập đoàn đứng thứ 2. Danh hiệu này chứng tỏ vị thế áp đảo tuyệt đối của Tập đoàn AIA trong việc tuyển dụng, đào tạo trình độ lực lượng đại lý tinh nhuệ và chuyên nghiệp- đứng đầu là lực lượng MDRT.

Lực lượng MDRT cũng đóng góp lớn vào tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn AIA trong bảng xếp hạng “Top 100 Công ty vốn hóa lớn nhất thế giới 2021” do PwC Global bình chọn; và “Top 100 Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới 2021” từ FutureBrand Index (FBI). PwC Global xếp AIA ở vị trí thứ 86 trên 100 “đế chế toàn cầu” với vốn hóa thị trường tính đến tháng 3/2021 đạt 147 tỷ USD, tăng 35% so với mức 109 tỷ USD cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, FBI đã khảo sát hơn 3.000 chuyên gia trên toàn cầu về 18 tiêu chí như câu chuyện doanh nghiệp, con người, sự tôn trọng, sứ mệnh, nguồn cảm hứng, sức sáng tạo,… trước khi đưa AIA vào bảng xếp hạng.

AIA Việt Nam luôn tập trung đầu tư vào con người, khơi gợi niềm cảm hứng nghề nghiệp để xây dựng và phát triển đội ngũ đại lý chuyên nghiệp. Ngoài sự kiện vinh danh dịp này, AIA Việt Nam còn liên tục tôn vinh các MDRT trên cả nền tảng trực tuyến lẫn trực tiếp như: Lễ Khởi động Kinh doanh, Hội nghị Đẳng cấp MDRT, Đêm Ngoại hạng- Premier Night, Hội thảo AIA Group MDRT Conference và nhiều sự kiện lớn nhỏ khác tại mỗi văn phòng AIA Việt Nam. Song song đó, MDRT còn tham gia các hoạt động truyền thông chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng chuyên viên tư vấn trên cả nước.

Song song với công nghệ hỗ trợ, AIA Việt Nam cũng liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới với nhiều quyền lợi đa dạng giúp các đại lý chinh phục khách hàng như: bảo hiểm bảo vệ trước mọi giai đoạn ung thư Khỏe Trọn Vẹn, bảo hiểm bảo vệ sức khỏe lẫn tài chính Trọn Vẹn Cân Bằng, bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư Bước Đến Tương Lai, dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân Song Hành Y Tế đầu tiên toàn quốc,… Các thành viên MDRT đã chứng tỏ được kiến thức chuyên môn xuất sắc, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt khi cùng đội ngũ giới thiệu loạt sản phẩm này phù hợp với nhu cầu từng người dân.

BB

Đăng ngày: 28/03/2022 , 16:36 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác