AIA Live 2021 trở lại giúp mọi người sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn

Đăng ngày: 11/09/2021 , 17:44 GMT+7

Đại sứ toàn cầu của AIA - David Beckham chia sẻ về “Thái cực quyền” và sức khỏe tinh thần khi anh cùng các đại sứ sống khỏe từ AIA, các chuyên gia sức khỏe và những người nổi tiếng hàng đầu châu Á tham gia sự kiện AIA Live 2021. 

AIA Live 2021 kết nối cộng đồng cùng hướng tới mục tiêu sống khỏe

Lần đầu tiên, AIA Live 2020 được phát trực tuyến trên kênh Youtube Healthy Living của AIA vào tháng 8 năm ngoái. Sự kiện đã để lại dấu ấn mạnh mẽ, trở thành chương trình tiên phong về sức khỏe của ngành bảo hiểm nhân thọ. Sức hút của chương trình được minh chứng với 63.000 người xem trực tiếp, một triệu lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội và 14 triệu lượt xem trực tuyến. Sự kiện được tổ chức trong bối cảnh các lệnh giãn cách được triển khai do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, càng nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. 

Năm nay, AIA Live 2021 sẽ quay trở lại vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 9 dưới dạng một chương trình Youtube Live và được chủ trì bởi Đại sứ toàn cầu David Beckham của AIA. Anh sẽ xuất hiện xuyên suốt sự kiện và tham gia vào một chuỗi sự kiện 4 phần của các phiên Thái cực quyền. Chương trình trực tiếp sẽ đề cập tới mạng lưới các đại sứ khu vực và khách mời đặc biệt của AIA, bao gồm đầu bếp Jeremy Pang, vận động viên Olympic Dame Valerie Adams, cựu Nhà vô địch Bóng quần Thế giới Nicol David, nhà thần kinh học và tác giả bán sách chạy nhất Tiến sĩ Ken Mogi và các huấn luyện viên tài năng của câu lạc bộ Tottenham Hotspur FC (‘Spurs’). 

Stuart A. Spencer, Phó Tổng Giám đốc Marketing Tập đoàn AIA, nhận định: “Mục tiêu của AIA là giúp mọi người sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn. AIA Live sẽ là cách để chúng tôi tăng cường nhận thức, khuyến khích và truyền cảm hứng cho mọi người hướng tới mục tiêu đó. Sức khỏe tinh thần, suy nghĩ tích cực và kết nối với người khác qua các câu chuyện cá nhân, những trải nghiệm chung của đôi bên và lời khuyên từ chuyên gia chưa bao giờ quan trọng đến như vậy. AIA Live sẽ giúp hàng triệu người ở châu Á tiếp cận được kiến thức chuyên sâu, giúp họ có một sức khỏe tốt, biết chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như cách giữ vững hạnh phúc gia đình. Chúng tôi rất mong có thể gắn kết các cộng đồng thông qua nền tảng đặc biệt này.”

Chương trình 2021 sẽ tập trung vào bốn lĩnh vực quan trọng, định hình mục tiêu của AIA – Sức khỏe tinh thần, Sức khỏe thể chất, Sức khỏe dinh dưỡng và Sức khỏe môi trường. 

Các chủ đề bao gồm: 

- Cách bố mẹ có thể xử lý ảnh hưởng của đại dịch lên sức khỏe tâm lý thế hệ con cái và những người cần sự chăm sóc đặc biệt. 

- Thử thách trổ tài nấu thức ăn bổ dưỡng với đầu bếp Jeremy Pang và các huấn luyện viên bóng đá từ Tottenham Hotspur FC của AIA.

- Những bài tập thể dục được khuyến nghị cho cả gia đình.

- Các buổi diễn thuyết về sự tương quan giữa sức khỏe tinh thần và sức khỏe môi trường.

David Beckham, Đại sứ toàn cầu của AIA, chia sẻ: “Thật tuyệt khi AIA Live đã quay trở lại trong khi tất cả chúng ta đang tập thích nghi với cuộc sống như bây giờ. Việc thảo luận theo các chủ đề khác nhau có thể giúp chúng ta giữ vững tinh thần lạc quan và việc chia sẻ về cách chúng ta cải thiện sức khỏe của bản thân là điều hết sức quan trọng. Tôi rất phấn khởi khi được tham gia vào chương trình này - nơi hội tụ rất nhiều diễn giả tuyệt vời.”  

Sự kiện AIA Live sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube Healthy Living của AIA, tại  https://www.youtube.com/channel/UC-8WOys92SjpFaCnJaYbEBQ vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 09 từ 9.00 sáng (giờ HK/SG).

BT

Đăng ngày: 11/09/2021 , 17:44 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác