Minh Phúc Media Group – Sản phẩm uy tín chất lượng của người Việt

Đăng ngày: 30/12/2020 , 00:00 GMT+7

(DNTM) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Minh Phúc (Minh Phúc Media Group) được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2/2017. Sau gần 4 năm nỗ lực và hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, đến thời điểm này Minh Phúc đã khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối ra thị trường các sản phẩm dược mỹ phẩm và hàng tiêu dùng nhanh nguồn gốc thiên nhiên, công nghệ hiện đại thương hiệu Fugo và MPLuxury.
 

 

                               Một số sản phẩm mang nhãn hiệu Fugo & MPLuxury

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết yếu chất lượng, an toàn, giá thành phù hợp, dịch vụ tốt, Minh Phúc xác định chiến lược đi chậm, đi chắc, đi vào ngõ ngách dân cư, mục tiêu của Minh Phúc là hệ thống đại lý bán hàng không phải chỉ có ở mỗi thôn xóm, khối phố, mà ở mỗi xã phường đều có siêu thị nhượng quyền Mini MP Mart để phục vụ phân khúc khách hàng phổ thông.

                               Sản phẩm được người tiêu dùng mọi miền đón nhận

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông Minh Phúc đều có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nên chất lượng cao, giá thành rất hợp lý cho người tiêu dùng. Sản phẩm Minh Phúc được cộng đồng người tiêu dùng khắp toàn quốc tin yêu. Minh Phúc vinh dự được nhận cup vinh danh “TOP 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2020” và cup danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc năm 2020”.

                           Một góc cửa hàng trưng bày sản phẩm Minh Phúc

 
Niềm vui của khách hàng khi trở thành đại lý phân phối sản phẩm Minh Phúc

Sản phẩm tẩy rửa thương hiệu FUGO được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, an toàn cho sức khỏe người dùng và được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là luôn thân thiện với môi trường.

Tất cả các dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm, làm đẹp mang thương hiệu MPLuxury đều được chiết suất từ những thảo dược quý có sẵn trong tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

Milk Powder là dòng sản phẩm sữa cao cấp nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand thuộc dòng sản phẩm dinh dưỡng công ty đang phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điều đặc biệt là những người đã sử dụng sản phẩm Minh Phúc đều đánh giá cao và tái sử dụng.

                               Sản phẩm Minh Phúc rất đa dạng, an toàn, chất lượng

Sản phẩm khác biệt, chính sách khác biệt, thông tin sản phẩm và giá thành niêm yết công khai trên từng sản phẩm, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận và kiểm định chất lượng, nên rất nhiều đối tác, khách hàng đã tin tưởng, quyết định đăng ký mở đại lý và siêu thị nhượng quyền MP Mart để phân phối những dòng sản phẩm chất lượng của Minh Phúc cho cộng đồng người tiêu dùng.

Đại diện thương hiệu Minh Phúc Media Group nhận chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc” năm 2020 & chứng nhận Top 50 “Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền, uy tín” năm 2020.

Chiến lược, sản phẩm và chính sách Minh Phúc có gì đặc biệt mà chỉ chưa đầy 4 năm, công ty đã có hàng trăm đại lý, hàng chục siêu thị và hàng ngàn cộng tác viên bán hàng, cũng như hàng vạn cộng đồng người tiêu dùng của Minh Phúc trải rộng trên toàn quốc?

       

Hình ảnh một buổi khai trương siêu thị MP Mart Minh Phúc tại Thanh Hóa

Cộng đồng tiêu dùng toàn quốc tin tưởng rằng Chiến lược kinh doanh của Minh Phúc sẽ giúp cho không chỉ khách hàng tiêu dùng có cơ hội tiếp xúc với những sản phẩm tốt, an toàn, chất lượng mà còn được tiếp cận với cơ hội hợp tác kinh doanh, làm giàu cho những người quan tâm.

Với phương châm “Vì lợi ích người tiêu dùng”, Minh Phúc sẽ không ngừng phát triển và ngày một vươn xa, xứng tầm một thương hiệu Việt Nam uy tín trong thời kỳ hội nhập.

“Minh Phúc – Nơi gửi trọn niềm tin!”./.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG MINH PHÚC

Địa chỉ: LK46 - LK47, NO 7D, khu dịch vụ phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Website: minhphucgroup.com.vn

Điện thoại: 024 320 05136 | Fax: 024 320 05136

Email: info@mpmedia.com.vn

 

PV.

Đăng ngày: 30/12/2020 , 00:00 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác