Diễn đàn Lãnh đạo tạo đột phá 2021

Đăng ngày: 15/04/2021 , 17:58 GMT+7

“Lãnh đạo tạo đột phá- Ứng biến để vươn mình” là chương trình do Hội Nữ Doanh nhân TPHCM vừa tổ chức tại TPHCM với sự tham dự của gần 600 doanh nhân, cán bộ quản lý đến từ các doanh nghiệp ở TPHCM và gần 20 tỉnh thành trên toàn quốc.

Các diễn giả thảo luận tại Diễn đàn

Xuất phát từ bối cảnh khủng hoảng toàn cầu vì đại dịch Covid-19 với hàng loạt bất ổn xã hội và kinh tế, các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo Việt Nam đang có các bài học về sự thích nghi, ứng biến, linh hoạt, củng cố nội lực, biến nguy thành cơ, cập nhật xu hướng công nghệ, thay đổi một cách sáng tạo để vươn mình trở thành tương lai của khu vực, Hội Nữ Doanh nhân TPHCM (HAWEE) đã tổ chức diễn đàn với sự tham gia của các nhà lãnh đạo các doanh nghiệp đã ứng biến linh hoạt với tình hình khó khăn thực tế, giữ sự ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.

Hawee Leaders Forum 2021: Ứng biến để vươn mình một trong những diễn đàn lớn tại Việt Nam hàng năm về định hình năng lực lãnh đạo và kiến tạo tương lai của HAWEE. Mục tiêu của diễn đàn lần này nhằm cập nhật xu hướng, kiến thức mới về mô hình lãnh đạo. Mặt khác, nâng cao năng lực lãnh đạo cho các nữ doanh nhân nói riêng và các nhà quản lý nói chung. Có thể nói, đây là một nội dung bám rất sát nhu cầu thực tiễn, chuẩn bị nền tảng ứng biến cho tương lai.

Gần 600 doanh nhân, cán bộ quản lý đến từ các doanh nghiệp ở TPHCM và gần 20 tỉnh thành trên toàn quốc đã tham dự Diễn đàn

HAWEE đã chuẩn bị hơn 6 tháng để có thể triển khai diễn đàn này. Hội đã thực hiện những khảo sát từ thực tiễn doanh nghiệp, xem họ chuyển mình như thế nào để ứng biến phù hợp, từ đó xây dựng một mô hình ứng biến riêng cho HAWEE và cho diễn đàn. Các doanh nhân, người quản lý tham gia diễn đàn lần này đã mang về được những kinh nghiệm thiết thực, bổ ích, không chỉ để ứng biến với đại dịch covid-19 mà trong tương lai, ở các hoạt động kinh doanh, đời sống, khi bất ổn xảy ra thì người lãnh đạo đã có một nền tảng để ứng biến tốt.

Sau diễn đàn, HAWEE tiếp tục tổ chức 4 sự kiện đào tạo với quy mô khoảng từ 100-150 người, nội dung xoay quanh những giải pháp cụ thể để nâng cao năng lực lãnh đạo, tăng cường khả năng ứng biến, diễn ra lần lượt vào tháng 6, 8, 10, 12 tập trung vào 4 vấn đề chính được chia sẻ tại diễn đàn.

MQ

Đăng ngày: 15/04/2021 , 17:58 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác