MTA Vietnam 2022 chính thức quay trở lại sau hơn 2 năm gián đoạn

Đăng ngày: 20/06/2022 , 17:21 GMT+7

Ngày 20/6, Công ty Informa Markets Vietnam chính thức thông báo về việc tổ chức MTA Vietnam 2022 lần thứ 18 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 6-9/7/2022.

 

Ông BT Tee - Tổng Giám đốc Công ty Informa Markets Vietnam chia sẻ thông tin về MTA Vietnam 2022

Là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu Việt Nam về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại trong gần 20 năm qua, MTA Vietnam - triển lãm do Công ty Informa Markets Vietnam tổ chức đã trở thành một hoạt động thường niên của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất – chế tạo. Sau hơn 2 năm gián đoạn do dịch Covid 19, năm nay MTA Vietnam chính thức quay trở lại từ ngày 6-9/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với diện tích hơn 8.000 m2 và 250 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 12 quốc gia phát triển, MTA Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình chất lượng và cơ hội cho doanh nghiệp kết nối và hợp tác, thu hút hàng chục nghìn khách tham dự, trong đó 53,7% khách là người có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp.

Tham gia Triển lãm MTA Vietnam 2022 là các đơn vị đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông. Những doanh nghiệp quy mô lớn trong ngành sản xuất trong nước đều đồng hành cùng MTA Vietnam trong kỳ thứ 18 này bao gồm: Sodick, Amada, Siemen, Mazak, Vạn Sự Lợi, Jinan Bodor, AIE, Jinan Senfeng, Makino, KGK, MST, Saeilo, Roeders, Trumpf, Han’s Laser. Bedra, Nhat Ha (HORN), THK, Takamatsu, DINE. Trong 4 ngày của triển lãm, có rất nhiều thiết bị, công nghệ mới đột phá được trưng bày.

Bên cạnh khu triển lãm trưng bày những thông tin và công nghệ mới hoành tráng, các hoạt động bên lề đầy sáng tạo hướng tới sự phát triển bền vững trong sản xuất, MTA Vietnam 2022 còn tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề như Chuyển đổi số: Giảm thiếu lãng phí công nghệ; Công nghệ in 3D kim loại: Từ tiềm năng đến hiện thực ứng dụng cho sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam…

Đặc biệt trong năm nay, lần đầu tiên Triển lãm MTA Vietnam sẽ được tổ chức chung cùng Triển lãm Plastic & Rubber Vietnam lần thứ 9, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày. Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa và cao su.

P.V

Đăng ngày: 20/06/2022 , 17:21 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác