Ford Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Đăng ngày: 05/03/2022 , 08:20 GMT+7

Ông Ruchik Shah, Phó Tổng Giám đốc hiện thời của Ford Việt Nam, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 01/4/2022. Ông Phạm Văn Dũng, người đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc của Ford Việt Nam từ năm 2015 đến nay đã quyết định rời công ty để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác.

Ông Ruchik Shah làm Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 01/4/2022

Tập đoàn Ford Motor vừa công bố một số thay đổi về đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam như là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu tổ chức. Theo đó, ông Ruchik Shah sẽ là Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 01/4/2022. Ông Ruchik Shah sẽ báo cáo cho bà Yukontorn 'Vickie' Wisadkosin, Chủ tịch Ford ASEAN và Các thị trường phân phối tại Châu Á Thái Bình Dương (APDM).

Bà Wisadkosin chia sẻ: “Ông Ruchik có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại Ford ở cả cấp độ thị trường và khu vực. Những hiểu biết về công việc phát triển đại lý và những quan hệ đối tác quan trọng giúp cho ông Ruchik trở thành người phù hợp với vị trí này trong bối cảnh Ford tại Việt Nam đang tăng cường phát triển hệ thống đại lý và triển khai những trải nghiệm khách hàng bền vững khi giới thiệu các sản phẩm thế hệ mới của Ford.”

Ông Ruchik Shah gia nhập Ford Ấn Độ năm 2005 và đã đảm nhiệm một loạt các vị trí quan trọng trong khá nhiều mảng hoạt động của công ty, bao gồm: bán hàng, dịch vụ, marketing sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Ông Shah đã được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ 01/6/2021 và hiện đang làm việc tại Hà Nội.

Ford cũng thông báo ông Trương Kim Phong, hiện là Giám đốc Phát triển kinh doanh của Ford Việt Nam, sẽ được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc. Ông Trương Kim Phong gia nhập Ford Việt Nam năm 1997 và đã có nhiều cống hiến để phát triển kinh doanh cho Ford tại Việt Nam và các thị trường nhập khẩu trong khu vực.

TT

Đăng ngày: 05/03/2022 , 08:20 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác