PC Quảng Ninh đôn đốc việc thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đăng ngày: 10/02/2022 , 15:08 GMT+7

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần được diễn ra trong 09 ngày. Tuy thời gian nghỉ kéo dài nhưng Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã thực hiện tốt công tác đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân trên địa bàn tỉnh vui Xuân, đón Tết. 

Theo đó, lưới điện trên địa bàn luôn được Công ty đảm bảo vận hành an toàn, ổn định. Đồng thời, PC Quảng Ninh cũng đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc để giải quyết kịp thời các lĩnh vực trong nhóm lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Mặt khác, Công ty còn chỉ đạo các Điện lực trực thuộc giải quyết ngay các yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng điện. Qua đó, đã góp phần mang đến sự hài lòng về dịch vụ điện trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần đối với khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Chuẩn bị vật tư thiết bị định kỳ thiết bị đo đếm điện năng

Chuẩn bị vật tư thiết bị định kỳ thiết bị đo đếm điện năng

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid -19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, do vậy, để thực hiện tốt chủ đề năm 2022 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, PC Quảng Ninh sẽ tiếp tục tập trung mọi nguồn lực để luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội và đời sống dân sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, toàn Công ty phấn đấu nâng tổng sản lượng điện thương phẩm đạt 5,3 tỷ kWh; Tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện đạt 3,4 %... trong năm 2022, qua đó tiếp tục hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Tổng công ty giao.

Tuyên truyền hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, hiệu quả

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, CBCNV PC Quảng Ninh đã nghiêm túc thực hiện kỷ cương kỷ luật, nội quy lao động và triển khai thực hiện ngay các nhiệm vụ từ những ngày đầu Xuân trong trạng thái bình thường mới. Cùng với đó, toàn Công ty cùng nêu cao ý thức, tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch, đồng thời thực hiện chặt chẽ các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp giao ban đầu năm mới, ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Quảng Ninh nhấn mạnh: Phát huy những kết quả đạt được, các cá nhân, đơn vị trong Công ty phải tiếp tục tập trung bám sát nhiệm vụ, cũng như chủ động triển khai các kế hoạch và chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã được Tổng công ty giao ngay từ những ngày đầu năm mới. Trong đó, nổi bật là trong các lĩnh vực như: Quản lý vận hành; Kinh doanh dịch vụ khách hàng; Đầu tư xây dựng; Sửa chữa lớn và chống quá tải… 

Kiểm tra bảo dưỡng vệ sinh thiết bị 

Có thể khẳng định, việc thực hiện làm việc nghiêm túc ngay từ những ngày đầu năm đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp, đồng thời thể hiện kỷ cương, kỷ luật lao động của CBCNV PC Quảng Ninh trong công việc.

NgọcLanPCQuảngNinh

Đăng ngày: 10/02/2022 , 15:08 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác