Dai-ichi Life Việt Nam khuyến mại 12.000 quà tặng trị giá hơn 4 tỷ đồng

Đăng ngày: 09/01/2021 , 01:11 GMT+7

(DNTM) - Nhân dịp chào đón năm mới và Xuân Tân Sửu sắp đến cũng như đánh dấu cột mốc kỷ niệm 14 năm thành lập (18/01/2007-18/01/2021),Dai-ichi Life Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mại “Xuân An Khang” với 12.000 quà tặng trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Đại diện Công ty Dai-ichi Life Việt Nam cùng tham gia hoạt động trang trí trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương” tại trường THCS Nguyễn Du, TP. Bà Rịa.

Chương trình dành cho tất cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc của Dai-ichi Life Việt Nam có hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp trong tháng 01/2021 và hợp đồng bảo hiểm được Công ty phát hành chậm nhất đến hết ngày 06/02/2021. Trong đó, hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm quy năm (bao gồm sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung, không bao gồm phí đóng thêm) từ 17 triệu đồng trở lên. Mỗi Hợp đồng bảo hiểm chỉ được nhận một quà tặng. Khách hàng có thể nhận nhiều hơn một quà tặng nếu có nhiều hơn một hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện của chương trình.

“Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, bên cạnh sứ mệnh bảo đảm cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho khách hàng trên mọi hành trình cuộc sống. Cùng với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, chương trình khuyến mại “Xuân An Khang” sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, gắn kết cùng khách hàng chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình để bảo vệ toàn diện cho tổ ấm yêu thương của mình”, ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ.

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Xuân An Khang” trị giá hơn 4 tỷ đồng

Trong năm 2020 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện 5 chương trình khuyến mại với tổng trị giá gần 32 tỷ đồng nhằm mang đến các giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính chất lượng Nhật Bản cùng những giá trị cộng thêm khác biệt, đồng thời góp phần hỗ trợ khách hàng tham gia bảo hiểm trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch Covid-19.

CV.

Đăng ngày: 09/01/2021 , 01:11 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác