Học viện Thalic Voice cùng hành trình gìn giữ nét đẹp của tiếng Việt

Đăng ngày: 27/12/2022 , 10:00 GMT+7
THALIC VOICE - Học viện Giọng nói và Kỹ năng mang cho mình một sứ mệnh đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực giọng nói, giúp các học viên chinh phục một giọng nói hay, chuẩn và thanh lịch. Qua đó, góp phần gìn giữ và phát huy những bản sắc tốt đẹp của tiếng Việt.

Trong suốt thời gian hoạt động giảng dạy, THALIC VOICE luôn dựa trên nguyên tắc đề cao lòng tự tôn dân tộc, gìn giữ nét đẹp của tiếng mẹ đẻ. Học viện cho rằng việc gìn giữ sự trong sáng tiếng Việt là trách nhiệm của mỗi con người, đặc biệt là những người đang hoạt động trong ngành giáo dục đào tạo về giọng nói. Tiếng Việt không chỉ đơn giản là ngôn ngữ giao tiếp thông thường mà còn là hồn cốt của dân tộc. Vì thế mà việc gìn giữ nét đẹp của tiếng Việt chính là lý tưởng mà THALIC theo đuổi.

Với tôn chỉ tập trung vào chất lượng của giọng nói - phương tiện truyền tải cảm xúc, suy nghĩ của mỗi con người - THALIC VOICE luôn mong muốn giúp đỡ tất cả những người yêu tiếng Việt cải thiện và biết cách sử dụng giọng nói của mình một cách hiệu quả nhất. Giúp các học viên có thể khắc phục những khuyết điểm về phát âm thường gặp trong giao tiếp như ngọng L-N, bẹt nguyên âm, giọng nói yếu hay hụt hơi... một cách triệt để.

Với quan niệm rằng: “Mỗi cá nhân sinh ra đều có bản sắc riêng, bắt nguồn từ giọng nói. Không phải là một diễn thuyết gia, bạn cũng cần biết cách kể câu chuyện của mình bằng chất giọng hay và cách nói thu hút”, THALIC VOICE luôn tạo điều kiện để mọi học viên được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ giảng viên, trợ giảng. Giúp mỗi học viên không chỉ cải thiện được những thiếu sót trong giọng nói của bản thân, mà đồng thời còn tạo được dấu ấn cá nhân riêng của mình.

Với phương pháp giảng dạy độc quyền cùng lộ trình học được cá nhân hóa, mỗi học viên của THALIC VOICE sẽ được phân loại theo khả năng để tìm ra khóa học phù hợp nhất với bản thân mình. Hiện tại, THALIC VOICE đang cung cấp 3 khóa học chính tương đương với 3 giai đoạn trên con đường chinh phục giọng nói hay, chuẩn và truyền cảm. Từ Level 1: Sửa phát âm - Luyện nói chuẩn; Level 2: Giọng nói nâng cao và ứng dụng vào giao tiếp; đến Level 3: Thuyết trình - Diễn thuyết chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn và năng lực sư phạm cao, có kinh nghiệm làm MC, Biên Tập Viên của VTV, VTC, VOV... THALIC VOICE cam kết mọi học viên sẽ được thực hành và sửa lỗi sau khóa học.

Cùng đội ngũ giáo viên là MC đến từ VTV, VOV, QPVN…, trợ giảng chất lượng với phương pháp giảng dạy “Thực hành trước, học sau", THALIC VOICE đã và đang làm tròn sứ mệnh của một tổ chức giáo dục đào tạo, tạo ra môi trường sư phạm lành mạnh. Trong suốt quá trình hoạt động, Học viện Giọng nói và Kỹ năng đã giúp đỡ hàng chục nghìn học viên không chỉ trong nước mà còn những người nước ngoài yêu tiếng Việt cải thiện giọng nói của mình và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, thuyết trình. Đặc biệt, THALIC còn hợp tác với hơn 30 doanh nghiệp lớn, nhỏ cùng các tổ chức đào tạo cùng sự tín nhiệm cao, tất cả càng khẳng định vị thế hàng đầu của THALIC VOICE trên lĩnh vực đào tạo về giọng nói.

Để biết thêm những thông tin chi tiết, khách hàng truy cập vào địa chỉ: https://www.thalic.edu.vn/  hay fanpage: https://www.facebook.com/thalicvoice.thalicedu

Ngoài ra nếu bạn muốn nhận sự tư vấn về các khóa học cũng như kiểm tra giọng miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Hotline:  081 4426 555

Email: info@thalic.edu.vn

THALIC

 

 

Đăng ngày: 27/12/2022 , 10:00 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác