Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

Đăng ngày: 28/04/2021 , 12:49 GMT+7

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500)” giai đoạn 2016-2020, tại lễ công bố và tôn vinh do Vietnam Report cùng Báo Điện tử Vietnamnet phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Theo Bảng xếp hạng FAST500 năm 2021, Dai-ichi Life Việt Nam đứng ở vị trí 125 trong 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam giai đoạn 2016-2020, đồng thời đứng Top 4 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 2 Dai-ichi Life Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 với thứ hạng rất đáng tự hào, một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong, chiến lược tăng trưởng bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty cho sự phát triển kinh tế- xã hội, góp phần vào sự thịnh vượng chung của đất nước.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục được vinh danh  trong bảng xếp hạng “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Life Việt Nam trong hoạt động kinh doanh cũng như trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Giải thưởng là nguồn động viên lớn lao để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục kinh doanh hiệu quả, duy trì sự tặng trưởng bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước, mang lại nhiều tiện ích và giá trị vượt trội cho khách hàng cũng như tiếp tục  góp phần  cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng xã hội. Với hướng đi khác biệt- “Tốt nhất hơn lớn nhất”, và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm,  đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”

Được công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011, Bảng xếp hạng FAST500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, và công bố thường niên bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

CV
Đăng ngày: 28/04/2021 , 12:49 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác