AIA Việt Nam sẻ chia cùng cộng đồng

Đăng ngày: 29/10/2021 , 09:11 GMT+7

Chương trình “AIA Việt Nam Sẻ chia cùng cộng đồng” triển khai từ ngày 28/10/2021 với mong muốn tiếp tục chung tay và đồng hành cùng cộng đồng vượt qua cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đầy cam go.

Chương trình dành cho tất cả các công dân có quốc tịch Việt Nam, từ 18 đến 55 tuổi, đang cư trú tại Việt Nam và không bị chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2 hoặc không đang điều trị do dương tính với virus SARS-CoV-2 tại thời điểm đăng ký tham gia Chương trình. Thời gian đăng ký tham gia Chương trình bắt đầu từ ngày 28/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

Khi đăng ký tham gia Chương trình thành công, người thụ hưởng theo chỉ định sẽ nhận được hỗ trợ từ AIA Việt Nam một khoản tài chính trị giá 20 triệu đồng trong trường hợp người tham gia không may tử vong do virus SARS-CoV-2.

Khoản hỗ trợ có hiệu lực trong vòng 90 ngày, kể từ ngày người tham gia Chương trình đăng ký thành công và được cấp Giấy Chứng nhận tham gia Chương trình phát hành bởi AIA Việt Nam. Trong trường hợp Người tham gia đang là khách hàng tại AIA Việt Nam, thì việc nhận thanh toán khoản hỗ trợ tài chính này không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền lợi nào phát sinh nào từ các Hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực của người tham gia tại AIA Việt Nam trước đó.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước đến thời điểm này đã có những bước kiểm soát cơ bản, nhưng nhìn chung vẫn diễn biến rất phức tạp khi số ca nhiễm Covid-19 vẫn được phát hiện ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Chính vì vậy, AIA Việt Nam đã triển khai Chương trình AIA Việt Nam Sẻ chia cùng cộng đồng đến toàn thể người dân Việt Nam với mong muốn tiếp tục chung tay và đồng hành cùng cộng đồng vượt qua cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đầy cam go”.

Cũng theo ông Wayne Besant, với triết lý Điều gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam, AIA Việt Nam luôn nỗ lực góp phần trong cuộc chiến chống dịch, đồng hành cùng cộng đồng, khách hàng, đại lý và nhân viên của mình nhằm sẻ chia những điều tốt đẹp nhất đến với người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch phía trước. “Đây là khoản hỗ trợ dành cho cộng đồng với toàn bộ kinh phí được trích từ ngân sách của AIA Việt Nam, không phải là một chương trình khuyến mại. Chương trình này cũng không phải là một sản phẩm bảo hiểm, hay thuộc đặc tính của bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào của AIA Việt Nam” ông Wayne Besant nhấn mạnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa tiếp theo trong chuỗi các hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội và hỗ trợ các cơ quan nhà nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ngay khi dịch bùng phát, từ tháng 3/2020 đến nay AIA Việt Nam đã tham gia rất nhiều hoạt động: hỗ trợ 2 tỷ đồng kinh phí mua thiết bị bảo hộ cho các y bác sỹ (thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam); hỗ trợ gói tài chính với tổng quỹ tối đa 23 tỷ đồng cho các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch khi không may nhiễm Covid 19 hoặc tử vong do Covid 19 (thông qua Bộ Y tế và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam); hỗ trợ tài chính cho đại lý, khách hàng không may nhiễm Covid-19.

Bên cạnh đó, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, AIA Việt Nam còn tham gia hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em bị cách ly trong vùng dịch tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, trao tặng Lap top, máy tính bảng và hơn một nghìn bộ học phẩm, hơn 8 tấn gạo cho các em nhỏ và gia đình khó khăn trong chương trình Sóng và Máy tính nhằm giúp các em có phương tiện để học tập trực tuyến trong bối cảnh chưa thể đến trường tại TP HCM và Hà Nội.

BB

Đăng ngày: 29/10/2021 , 09:11 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác