Công ty TNHH thương mại dịch vụ liên minh quốc tế Diamond-G: khẳng định thương hiệu trên thị trường

Đăng ngày: 05/01/2021 , 03:05 GMT+7

(DNTM) Khởi nghiệp ngành điện máy vốn là điều không nhiều người trẻ nghĩ đến, trong bối cảnh các ông lớn trong ngành điện máy tại Việt Nam không ngừng mở rộng và phát triển như vũ bão đặc biết là  tình hình Covid như hiện nay. Tuy nhiên, với chiến lược khác biệt, tinh thần dám nghĩ dám làm, doanh nhân Phan Văn Lân đã xây dựng và phát triển công ty TNHH TM DV Liên minh Quốc tế DIAMOND-G, chủ sở hữu Siêu thị Điện máy Diamond-G, đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, tiện ích. Ra đời từ đầu năm 2008, đến nay Siêu thị điện máy Diamond-G đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm công nghệ cao có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện máy chính hãng với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng.

Diamond-G hiểu được rằng nhu cầu khách hàng không ngừng thay đổi và tăng theo thời gian. Lấy nhu cầu khách hàng làm trọng điểm và chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng làm mục tiêu, công ty không ngừng luôn luôn phải tương tác, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng để nắm bắt cụ thể nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó mang đến cuộc sống chất lượng, tiện nghi hơn cho người tiêu dùng Việt.

 Doanh nhân Phan Văn Lân chia sẻ: “Làm kinh doanh tất nhiên ai cũng mong muốn lợi nhuận, nhưng nếu chỉ quan tâm đến lời – lãi mà bỏ qua vấn đề về sức khỏe và tiện ích của người tiêu dùng thì không thể nào phát triển bền vững được. Điểm mạnh của Diamond-G không chỉ nằm ở cạnh tranh về giá bán, mà còn là chính sách bảo hành và cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi và luôn sẵn sàng đặt lợi ích của khách hàng lên trên , đặc biệt công ty chúng tôi cũng đem lại cơ hội việc làm và cải thiện cuộc sống cho hàng trăm lao động trên cả nước, luôn đảm bảo chính sách cho lao động công ty. Nhiều anh em cán bộ công nhân viên công ty giờ đây đã có mức thu nhập tương đối cao so với mặt bằng xã hội.”.

Công ty cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp phát triển an sinh xã hội. Trách nhiệm an sinh xã hội cũng được thể hiện qua chính quá trình phát triển của công ty, quá trình sản xuất - kinh doanh thân thiện với môi trường, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, tạo ra các sản phẩm chất lượng, có giá cả cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, lành nghề, nhiều năm qua, Điện máy Diamond-G luôn đi đầu trong việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong các chế độ bảo hành, bảo trì. Các sản phẩm do công ty phân phối trên thị trường đều được cam kết bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng tận nhà và luôn nhiệt tình trong công tác đổi, trả hàng lỗi, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

P.V

Đăng ngày: 05/01/2021 , 03:05 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác