PIZZLY SOFT và kỷ nguyên siêu kết nối

Đăng ngày: 10/03/2021 , 17:44 GMT+7
Công ty Pizzly Soft bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trước các cuộc tấn công vô cùng tinh vi và đa dạng trên mạng.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp 4.0 - Thời đại phát triển của di động, IoT, thông tin truyền thông tốc độ cao, cơ sở dữ liệu được thu thập nhanh chóng và ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh sự phát triển đó là những mối nguy hiểm tiềm tàng – các cuộc tấn công trong không gian mạng (Cyber Attack). Nhằm đưa ra giải pháp cho các mối đe dọa an ninh mạng (Cyber Threat Intelligence),Công ty Pizzly Soft đã sử dụng công nghệ AI (Artificial intelligence - trí tuệ nhân tạo) để thiết kế và phát triển bảng vi mạch FPGA với tính bảo mật cao, an toàn khi sử dụng cũng như khi chuyển đổi dữ liệu.

Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu công nghệ nguồn, đồng thời nỗ lực sáng tạo công nghệ mới nhằm góp phần bảo vệ và duy trì sự ổn định của thời đại kỹ thuật số nói chung cũng như phát triển ngành công nghệ bảo mật thông tin nói riêng.

Pizzly Soft nỗ lực không ngừng vì một cộng đồng phát triển bền vững

Pizzly Soft đang sở hữu 3 công nghệ cốt lõi chính bao gồm:

Công nghệ thiết kế và chế tạo FPGA do Pizzly Soft tự nghiên cứu, thiết kế và sản xuất.

Công nghệ phát triển bo mạch hệ thống phòng ngự chủ động với phần mềm xử lý gói dữ liệu hiệu suất cao và bảo mật (công nghệ phát hiện và phòng ngự các mối đe dọa) nhúng trên FPGA.

Thuật toán phân tích các hành vi bất thường trên mạng nhờ vào công nghệ mạng lưới thần kinh sâu (DNN - Deep Neural Network) và kỹ thuật xuất dữ liệu học tập sử dụng trí tuệ nhân tạo.

KODIAK APS (Active Prevention Systems) - Hệ thống an ninh mạng thế hệ mới của Pizzly Soft có ưu điểm nổi trội là khả năng tự động dò tìm và ngăn chặn các mối đe dọa trong không gian mạng, đem lại một giải pháp bảo mật giúp ngăn chặn lưu lượng truy cập bất thường trên mạng. Khác với hệ thống IDS (Intrusion Detection System) chỉ phòng chống xâm nhập một cách thụ động, hệ thống của chúng tôi tập trung vào việc ngăn chặn các cuộc tấn công ngay cả trước khi có cảnh báo. Được phát triển dựa trên khái niệm tự động ứng phó, giải pháp này có khả năng tự động phát hiện và ngăn chặn rò rỉ thông tin do hoạt động bất thường của máy chủ. KODIAK APS sử dụng Network packet processing kết hợp với Hardware (phần cứng),có khả năng phát hiện tức thì các hành vi xâm nhập trái phép vào hệ thống, phân tích và ghi nhớ những hành vi bất thường để tiến hành ngăn chặn trước các cuộc tấn công mạng. KODIAK-APS Series bao gồm 2 gói sản phẩm đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng bao gồm APS-R (Hệ thống ngăn chặn xâm nhập thế hệ mới) và APS-D (Hệ thống phòng thủ DDoS thế hệ mới).

Trên nền tảng năng lực công nghệ ưu việt đó, Pizzly Soft đã nghiên cứu tạo ra các sản phẩm bảo mật phù hợp với đặc trưng và yêu cầu của khách hàng, phát triển mô-đun theo chức năng chuyên biệt giúp khách hàng đảm bảo tính thuận tiện và an toàn trong kinh doanh. Hơn thế nữa, để tạo bước đệm cho kế hoạch vươn ra thế giới, chúng tôi còn xây dựng các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường Hàn Quốc và quốc tế. Pizzly Soft đang thúc đẩy nội địa hóa thương hiệu bằng cách thành lập các văn phòng chi nhánh và Trung tâm R&D nhằm mục tiêu thâm nhập trực tiếp vào các thị trường như Mỹ và Đông Nam Á. Đặc biệt, chúng tôi đã thành lập hai Trung tâm Nghiên cứu và phát triển công nghệ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hai trung tâm này đang được vận hành tích cực nhằm hỗ trợ kỹ thuật và phát triển một phần mô-đun cho thị trường Đông Nam Á.

Lê Hà 

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại - Số 02/2021

Đăng ngày: 10/03/2021 , 17:44 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác