Doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng - câu chuyện "vợ chồng khởi nghiệp" tạo nguồn cảm hứng lập nghiệp cho 100.000 người

Đăng ngày: 15/03/2022 , 15:48 GMT+7

Tìm về khởi nghiệp bắt đầu từ con số 0, đến nay cặp đôi vợ chồng doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng đã trở thành nguồn cảm hứng, tạo cơ hội việc làm cho hơn 100.000 người thành công.

“Đường đi ngàn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên” - Hành trình khởi nghiệp từ đầu con số 0 với nông nghiệp

Những mong muốn vượt lên hoàn cảnh và biến cố trong cuộc đời đã giúp cho những con người có cùng chí hướng sẽ gặp nhau tại giao điểm chung. Phạm Quang Trường sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo khó, có bố và mẹ đều làm nông nghiệp. Ông đã từng thử sức với rất nhiều công việc khác nhau suốt chặng đường Đại học nhưng số tiền kiếm được chỉ đủ bươn chải cuộc sống hằng ngày. Điều đó đã thôi thúc và thay đổi những khát vọng trong ông về một con đường mới chính là kinh doanh.

Vốn là một bác sĩ đa khoa sở hữu tấm bằng thạc sĩ Nguyễn Thị Diễm Hằng nhận thấy rằng nguyên nhân gốc rễ của nguồn bệnh với đa số người Việt chính là thực phẩm bẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá lớn. Đây chính là nỗi trăn trở lớn nhất và khiến bà quyết định trở về với nghề nông nghiệp truyền thống của gia đình. Nhận thấy những tiềm năng nông sản Việt khơi dậy niềm đam mê với cả hai người về những mục tiêu phát triển Nông Nghiệp Việt Nam nhưng theo một hướng đi mới - Nền Nông Nghiệp Công Nghệ Cao. 

Những bước đi đầu tiên trên chặng đường khởi nghiệp lại từ đầu với con số 0

Muốn thực phẩm sạch chỉ có thể lựa chọn hướng đi hữu cơ, trồng hoàn toàn trong nhà màng. Đã có những lúc mệt mỏi vì chỉ ngủ nhiều nhất chỉ dám ngủ 4-5 tiếng hay chỉ vì trận mưa mà nông sản cuốn sạch. Thế nhưng với quyết tâm mạnh mẽ đã khiến cho ông bà không chùn bước. Những trái ngọt đã được đơm hoa kết trái các sản phẩm có bước thành công ở thị trường Trung Quốc và dần tiến tới phát triển tại các thị trường Trung Đông, Châu Âu.

Lễ chứng nhận vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GlobalGAP 

Đến nay, hai Doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng đã sở hữu vùng nguyên liệu được sự quản lý bởi Công ty Cổ Phần Nông Trại Hữu Cơ Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GlobalGAP cùng 3 hệ thống nhà máy có công suất lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP - WHO. Bên cạnh đó, ông bà cũng là nhà sáng lập và điều hành đưa Nutri Mart trở thành điểm đến số 1 trong thị trường bán lẻ, mở ra tín hiệu khởi sắc cho nền kinh tế nước nhà.

Hành trình truyền cảm hứng lập nghiệp cho 100.000 người thành công

Mang sứ mệnh Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng đến và giúp cho hơn 20.000 người đã khởi nghiệp thành công bằng công việc kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, có nguồn gốc từ nông sản hữu cơ và dược liệu Việt. Đây cũng chính là cơ hội để đưa các sản phẩm made in Vietnam đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Những sản phẩm Việt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng

Vì vậy các khóa đào tạo kinh doanh của ông bà liên tục ra đời và được tổ chức thường niên trong năm như Hỏa Kỳ Lân Camp, Chinh Phục Đại Dương và Xây Dựng Hệ Thống và Kinh Doanh Online khắp mọi miền tổ quốc. Với nội dung đào tạo thực chiến, cung cấp những kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý & vận hành doanh nghiệp, kỹ năng xây dựng và lãnh đạo hệ thống kinh doanh bán hàng cho những người đang kinh doanh online.

Khóa chinh phục đại dương được chính Doanh nhân Phạm Quang Trường truyền cảm hứng.

Tiếp nối thành công đó trong năm 2022, việc ký kết hợp đồng cùng King coffee đã là bước đệm giúp Phạm Quang Trường, Nguyễn Thị Diễm Hằng  duy trì thực hiện dự án hỗ trợ 100.000 người khởi nghiệp thành công. Tận dụng các nền tảng sẵn có của doanh nghiệp về: Nguồn lực sản xuất, nguồn lực đào tạo - phát triển con người, nguồn lực tài chính. Để tạo ra một chương trình đào tạo - hỗ trợ khởi nghiệp, tạo cơ hội mới cho hơn 100.000 người. Giúp họ lập nghiệp thành công, có cuộc sống hạnh phúc, tự chủ tài chính và làm chủ cuộc đời.

Ông bà luôn thường trực tâm niệm: “Con đường thành công không trải đầy hoa hồng”. Bởi thế những bạn trẻ có mục tiêu khởi nghiệp luôn rất cần những người có kinh nghiệm và dẫn đường, chỉ ra những bài học đáng giá để hiện thực hóa những giấc mơ lớn, chinh phục đại dương. 

(Vinanutrifood)

Đăng ngày: 15/03/2022 , 15:48 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác