Công đoàn Tổng công ty PTSC đồng hành cùng Đơn vị phòng chống đại dịch Covid-19

Đăng ngày: 10/12/2021 , 10:09 GMT+7
Tiếp tục thực hiện công tác chăm lo cho người lao động trong Tổng công ty, đặc biệt là tăng cường các biện pháp phòng, chống đại dịch Covid-19 tại các dự án mà PTSC tham gia, vào ngày 22/11/2021, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức đoàn công tác tới thăm hỏi người lao động đang làm việc tại Dự án tổ hợp Hóa dầu miền Nam Việt Nam (Long Sơn) – nơi có nhiều người lao động của các nhà thầu không may bị nhiễm SARS-CoV-2 làm gián đoạn công tác thi công, ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án. 

Đoàn đã trao tặng các vật phẩm y tế gồm 30.000 khẩu trang y tế và hơn 2.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho người lao động của 04 đơn vị thuộc PTSC đang làm việc tại dự án gồm: Ban quản lý dự án, PTSC Quảng Ngãi, PTSC Thanh Hóa và PTSC POS.

Công đoàn Tổng công ty trao quà hỗ trợ cho đại diện các Đơn vị

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Vũ Đức Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã gửi lời động viên tới người lao động, nhắn nhủ người lao động cùng nhau đoàn kết khắc phục khó khăn, tăng cường công tác phòng chống đại dịch, thực hiện nghiêm các chỉ thị, quy định của Tổng công ty, của Tập đoàn và của Bộ Y tế. Đồng thời đề nghị đại diện Lãnh đạo dự án chủ động liên hệ với y tế địa phương để hỗ trợ điều trị cho người lao động đang bị F0, khẩn trương truy vết, khoanh vùng, nhanh chóng khống chế được đại dịch để tiếp tục triển khai các nhiệm vụ được giao, hoàn thành các mốc Dự án đã đề ra. đảm bảo sản xuất kinh doanh an toàn về mọi mặt góp phần vào thành tích chung của Tổng công ty.
Ông Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc Dự án tổ hợp Hóa dầu miền Nam Việt Nam đại diện cho Lãnh đạo các Đơn vị đã phát biểu cảm ơn Công đoàn Tổng công ty đã kịp thời hỗ trợ cho Dự án và mong muốn Công đoàn Tổng công ty tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho các Đơn vị, người lao động vượt qua tình hình khó khăn này. Ông Nguyễn Đức Thiện cũng nêu cao tinh thần quyết tâm đoàn kết một lòng của người lao động PTSC tại Dự án tổ hợp Hóa dầu miền Nam Việt Nam, khắc phục khó khăn, ngăn ngừa đại dịch để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổng công ty giao phó.

PV

Đăng ngày: 10/12/2021 , 10:09 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác