INECO - Doanh nghiệp chuyên về vật liệu chức năng thân thiện môi trường

Đăng ngày: 10/03/2021 , 17:44 GMT+7

INECO - Doanh nghiệp chuyên phát triển các dòng vật liệu chức năng thân thiện với môi trường dùng trong kiến trúc nội thất, có công dụng thanh lọc các chất độc hại và tác nhân ô nhiễm trong không gian sinh hoạt.

INECO Inc. là doanh nghiệp chuyên sản xuất vật liệu xây dựng có chức năng riêng biệt, thân thiện với môi trường, có tác dụng lọc các chất độc hại, chất ô nhiễm tồn tại trong môi trường nhằm tạo ra một không gian sống thoải mái và an toàn cho cả gia đình.

Các chất độc hại trong gia đình không chỉ được tạo ra từ vật liệu xây dựng mà còn từ đồ nội thất, thiết bị gia dụng, rác thải sinh hoạt và động vật nuôi trong nhà. Những vật chất gây ô nhiễm này rất khó để giải quyết triệt để, cũng chính vì lý do đó chúng tôi đã phát triển vật liệu xây dựng chức năng thân thiện với môi trường, tiết kiệm, tiện lợi khi sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

IECO Block – sản phẩm chủ lực của INECO có các lỗ siêu nhỏ trên bề mặt - đây chính là yếu tố quyết định mang lại tính năng cải thiện môi trường sống cho sản phẩm. Các lỗ siêu nhỏ này có khả năng hút và chống ẩm vượt trội, giúp cải thiện chất lượng môi trường tại những nơi nấm mốc và bọ ve dễ sinh sôi, nhờ đó giữ cho không gian sinh hoạt luôn trong lành, thư thái. Bên cạnh đó, thiết kế đa dạng cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua. Hiệu ứng nổi 3D đem lại cảm giác lập thể khác biệt hoàn toàn với các thiết kế phẳng thông thường, biến không gian vốn đơn điệu trở nên tràn đầy sức sống.

Với dòng Photo Art Block, chúng tôi có thể in tranh ảnh lên tấm ốp theo kích thước mà khách hàng yêu cầu, chế tạo dạng khung ảnh trên một phần hoặc toàn bộ mặt tường, mang tính thẩm mỹ cao. Với dòng KINECO Series, bên cạnh tính năng như các sản phẩm khác, những tấm ốp này còn có thể tạo nên nhiều thiết kế đa dạng tùy vào óc sáng tạo và cách sắp xếp của người dùng.

Công nghệ cốt lõi của INECO là khi độ ẩm tăng cao, sản phẩm sẽ hấp thụ hơi nước và trữ lại bên trong, ngăn cản hiện tượng ngưng sương, từ đó ức chế khả năng sinh sôi của nấm mốc và bọ ve. Sản phẩm còn giúp duy trì độ ẩm thích hợp, góp phần tạo nên một không gian sống trong lành, dễ chịu.

Không dừng lại ở đó, sản phẩm của INECO còn có công năng khử mùi, hút các chất độc hại và làm sạch không khí trong nhà. Chúng tôi còn sở hữu nhiều báo cáo kiểm nghiệm chứng minh khả năng chống cháy và chịu lửa - yếu tố đang được quan tâm hàng đầu trong thị trường vật liệu kiến trúc hiện nay.

Hà Lê

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại - Số 02/2021

 

Đăng ngày: 10/03/2021 , 17:44 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác