Eurowindow dẫn đầu Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2022

Đăng ngày: 26/04/2022 , 09:30 GMT+7

Theo công bố mới nhất của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào ngày 05/04, Công ty Cổ phần Eurowindow nằm trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2022 - Nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Eurowindow được vinh danh trong bảng xếp hạng này.

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp trong ngành Vật liệu xây dựng, Eurowindow vinh dự là doanh nghiệp dẫn đầu trong top 5 Công ty Vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín 2022 - Nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao.

Năm 2022 là năm thứ 6 liên tiếp Eurowindow lọt Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín do Vietnam Report công bố

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

Theo kết quả đánh giá, Eurowindow đứng đầu về chỉ số khảo sát các chuyên gia và khách hàng trong giai đoạn 2021 - 2022. Đối với năng lực tài chính, Eurowindow đạt top 2 với chỉ số thể hiện thông qua nghiên cứu các báo cáo tài chính gần nhất của doanh nghiệp (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…).

Bảng xếp hạng Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 - Nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao (Nguồn: Vietnam Report).

Được thành lập năm 2002, Eurowindow là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC tiêu chuẩn châu Âu vào thị trường Việt Nam, đem đến khái niệm mới về “cửa cách âm - cách nhiệt”, làm thay đổi thói quen sử dụng cửa của người tiêu dùng. Đến nay, Eurowindow luôn khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như: cửa uPVC, cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, cửa cuốn, sàn gỗ, nội thất và các sản phẩm từ kính gồm: kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn,...

Năm 2021-2022, Eurowindow tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu ngành cửa khi sản phẩm mới - Cửa nhôm có cầu cách nhiệt đã tạo ra xu hướng mới trên thị trường, được khách hàng và chuyên gia đánh gia cao. Với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow đáp ứng mọi công trình có kiến trúc phức tạp, làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow có cấu tạo từ thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với hệ phụ kiện đồng bộ, gioăng và hộp kính. Trong đó, thanh profile nhôm được thiết kế nhiều khoang rỗng, vách kỹ thuật bên trong được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân tăng độ cứng giúp hạn chế tối đa sự truyền nhiệt. Đặc biệt, cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow sử dụng 3 tầng gioăng EPDM thay vì hệ gioăng kép thông thường, gioăng ép kính thiết kế chân dài tạo thành 3 khoang rỗng, độ dày thanh nhôm lên tới 2mm trong khi độ dày tối đa của thanh nhôm thông thường chỉ đạt 1,8mm.

Nhờ cấu tạo đặc biệt trên, sản phẩm nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt lên tới hơn 50% so với nhôm thông thường, chịu được sức gió bão cấp 17 (tương đương 2.000 Pascal), chống thấm nước tốt ngay cả khi gặp bão cấp 11 (tương đương 600 Pascal) và giúp tiết kiệm 30% chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow luôn là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và được các đơn vị tư vấn tin tưởng khi tư vấn khách hàng sử dụng cho công trình của mình.

Tiên phong về chất lượng cùng giải pháp thiết kế thông minh, sản phẩm Eurowindow đã góp phần gia tăng giá trị xanh trên hàng trăm nghìn công trình trong và ngoài nước. Trong đó có các công trình trọng điểm cấp Quốc gia như: Tòa nhà Quốc hội Việt Nam, Trụ sở làm việc Văn phòng Chính phủ, Trụ sở Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Sân bay Quốc tế Cần Thơ,… Đặc biệt trong năm 2021, Eurowindow cũng đã hoàn thiện thi công cửa và vách kính cho Tòa nhà Quốc hội Lào – Công trình biểu tượng cho tình hữu nghị Việt Nam – Lào.

Bên cạnh đó, thương hiệu Eurowindow đã đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Hưng Thịnh, Sungroup, FLC, Sunshine Group, Đất Xanh Miền Trung,...để hoàn thiện nhiều dự án khu đô thị, chung cư cao cấp, tòa tháp văn phòng, khu du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn 5 sao,…từng bước góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước.

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Eurowindow đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn do Chính phủ và các tổ chức uy tín trao tặng như: Huân chương lao động hạng Nhì, 12 năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, Top 10 Thương hiệu Vật liệu Xây dựng và Nội thất uy tín, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam…

Luôn khẳng định bản lĩnh người dẫn đầu, Eurowindow đã không ngừng sáng tạo, đem đến những sản phẩm chất lượng và giải pháp thiết kế thông minh, nâng cao tính thẩm mỹ, an toàn và tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả cao cho các công trình. Trên hành trình 20 năm kiến tạo giá trị bền vững, Eurowindow đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm đề cao tính an toàn, ứng dụng công nghệ AI thông minh, bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Như Long

Đăng ngày: 26/04/2022 , 09:30 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác