Những mốc son đáng tự hào của Nhôm Đông Á trong năm 2022

Đăng ngày: 13/01/2023 , 12:07 GMT+7
Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến hoạt động kinh tế và thương mại toàn cầu gặp nhiều khó khăn, thách thức trong năm 2022, gây lên tác động rất lớn đối với các doanh nghiệp trong nước. Song chính những khó khăn ấy lại bất ngờ làm nổi bật lên vị thế vững vàng và ấn tượng của Nhôm Đông Á trên thị trường VLXD.

Đi lên nhờ phát triển, đổi mới không ngừng

Năm 2022 được đánh gía là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam, ảnh hưởng mạnh mẽ đến hầu hết các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Không ngoại lệ, Nhôm Đông Á cũng chịu những ảnh hưởng đáng kể, đặc biệt là khi thị trường trọng điểm của doanh nghiệp như Mỹ, châu Âu, Canada,... đều là những nền kinh tế bị thiệt hại bởi đại dịch.

Với bản lĩnh và tinh thần kiên định vì mục tiêu, chiến lược duy nhất, đặc biệt là không ngừng đổi mới, lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu, dự đoán các biến động thị trường, linh hoạt đưa ra các giải pháp, chiến lược phù hợp, Nhôm Đông Á đã tạo lên những mốc son đáng tự hào trong năm 2022, tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam.

Phủ sóng thị trường với những con số ấn tượng

Đến Việt Nam từ hơn một thập niên trước với khát vọng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất song hành cùng ngôi nhà Việt, giờ đây Nhôm Đông Á không chỉ chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng Việt mà ngày càng phủ sóng mạnh mẽ cả ở thị trường quốc tế với những bước chạy đà ấn tượng.

Bản lĩnh vững vàng của một doanh nghiệp hàng đầu cũng được thể hiện rõ ở mức độ phủ sóng trên thị trường cùng những con số chứng minh hiệu quả kinh doanh.

Sau hơn 13 năm thành lập và phát triển, sản phẩm của Nhôm Đông Á đã hiện diện khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 100 đại lý phân phối. Tại thị trường quốc tế, Nhôm Đông Á đã chinh phục ngày càng nhiều những thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu, Anh, Nhật Bản, Đài Loan,.., từng bước khẳng định vị thế và bước xa hơn nữa trên chặng đường chinh phục bản đồ công nghiệp thế giới.

Đầu tư mở rộng, khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh

Hơn 13 năm phát triển, Nhôm Đông Á có thế mạnh về hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là năng lực sản xuất rất lớn. Đây chính là nền tảng vững chắc để Nhôm Đông Á tiếp tục đẩy mạnh chiến lược đầu tư mở rộng và khai thác tối đa tiềm năng thế mạnh của mình.

Bằng chứng là, trong năm 2022, Nhôm Đông Á đã xây dựng và hoàn thiện dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy với diện tích mở rộng hơn 40,000m2, nâng tổng diện tích của nhà máy lên 100,000m2.

Tại dự án này, Nhôm Đông Á đã đổi mới công nghệ, lắp đặt hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất thông minh, quy trình sản xuất  tự động hoá, nâng cao chất lượng sản phẩm, ứng dụng đa dạng vào các lĩnh vực như công nghiệp ô tô, năng lượng mặt trời, kiến trúc xây dựng…, đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Đây được coi là bước phát triển nhảy vọt, là “đòn bẩy” giúp Nhôm Đông Á gia tăng lợi thế cạnh tranh cũng như góp phần tạo nên sự đột phá lớn về năng lực cung ứng của nhà máy trong giai đoạn phát triển sau này.

“Thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động ngay bây giờ.”

Trải qua một năm với những con số đầy hứa hẹn, bước sang năm 2023 được dự báo tràn đầy hi vọng, Nhôm Đông Á sẽ vững vàng phát triển với những mục tiêu chiến lược mới, tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu luôn đọng lại trong tâm trí khách hàng với “Chất lượng hàng đầu - Thương hiệu toàn cầu”.

Công ty TNHH Nhôm Đông Á

Địa chỉ: Cụm CN Tân Dân, Phường Tân Dân, TP Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0084-220.359.2956

Website: https://nhomdonga.vn

NĐA

 

Đăng ngày: 13/01/2023 , 12:07 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác