ColosBaby của VitaDairy là số 1 sữa công thức bổ sung sữa non

Đăng ngày: 09/04/2021 , 10:09 GMT+7

Theo báo cáo của Buzzmetrics- đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận công bố vào tháng 4/2021, sản phẩm ColosBaby của VitaDairy là số 1 Sữa công thức bổ sung sữa non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam năm 2020.

ColosBaby của VitaDairy là số 1 sữa công thức bổ sung sữa non

Theo báo cáo của Buzzmetrics, năm 2020 là một năm “đặc biệt” đối với thị trường sữa công thức có chứa sữa non. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đã tác động đến hành vi tiêu dùng và thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của hệ miễn dịch, đặc biệt ở nhóm người tiêu dùng là các bà mẹ có con nhỏ. Báo cáo này chỉ ra các nhãn hiệu sữa có bổ sung sữa non có khả năng giúp tăng cường miễn dịch cũng được các bà mẹ quan tâm đặc biệt như ColosBaby, Ildong, Alphalipid ColosCare,.. trong đó ColosBaby của VitaDairy đứng số 1 với hơn 73%  các bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng.

ColosBaby là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu  độc quyền từ tập đoàn sữa non Mỹ lớn nhất thế giới giúp bé miễn dịch khỏe, phát triển toàn diện. Với lợi thế đó, ColosBaby của VitaDairy hiện đang là sản phẩm được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn, có tốc độ tăng trưởng vượt trội, đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sản phẩm đến hàng triệu trẻ em tại Việt Nam. Đây cũng chính là những điểm trọng yếu giúp VitaDaiy khẳng định được vai trò doanh nghiệp khai phá, tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch- lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu quốc tế, bổ sung kháng thể IgG (Immunoglobulins) có trong sữa non giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp lên đến 56%, giảm số lần nhập viện lên đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn đến 36%.

Tại Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp duy nhất thành công với thương vụ hàng trăm triệu USD nhập khẩu độc quyền Sữa non ColosIgG 24h từ tập đoàn sữa non hàng đầu tại Mỹ- Pantheryx. Nguồn sữa non được thu hoạch từ các trang trại hạng A của Mỹ và được đưa vào sản phẩm đúng quy trình với thiết bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo giữ nguyên được chất lượng và hàm lượng kháng thể IgG nguyên vẹn.

ColosBaby- Số 1 sữa công thức bổ sung sữa non cho trẻ nền tảng miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện từ bên trong

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có sự am hiểu về thể trạng của người Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu Mỹ vào bộ sản phẩm ColosBaby giúp bé giúp bé miễn dịch khoẻ, phát triển toàn diện từ bên trong. ColosBaby có lượng chuẩn 3-6g sữa non mỗi ngày, đảm bảo hàm lượng kháng thể IgG vượt trội đến 1.000mg đáp ứng nhu cầu của hàng triệu mẹ với 3 dòng sản phẩm gồm: ColosBaby Gold: Miễn dịch khỏe- Bé Tăng cân, ColosBaby IQ Gold: Miễn dịch khỏe- Bé thông minh, ColosBaby Bio Gold: Miễn dịch khỏe- Tiêu hóa tốt.

Vị trí số 1 sữa công thức bổ sung sữa non, một lần nữa khẳng định vị thế của ColosBaby trên thị trường và đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Trong tầm nhìn về phát triển doanh nghiệp, VitaDairy sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu và đẩy mạnh nhiều hơn các sản phẩm vì sức khỏe người Việt giúp xây dựng nền tảng miễn dịch khỏe để có sự phát triển toàn diện nhất.

TT
Đăng ngày: 09/04/2021 , 10:09 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác