Ra mắt bảo hiểm Phú Hưng Đại Phúc- Cam kết đóng phí ngắn hạn, quyền lợi bảo vệ dài lâu

Đăng ngày: 17/05/2022 , 18:59 GMT+7

Phú Hưng Đại Phúc là bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế với mục tiêu giúp khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả và linh hoạt, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là sự thay đổi nhanh chóng, biến động liên tục, cần sự thích nghi và vững chắc cho tương lai trong giai đoạn bình thường mới.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life), doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng hàng đầu thị trường bảo hiểm chính thức ra mắt bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng Đại Phúc với nhiều ưu điểm nổi bật.

Một sản phẩm, ba quyền lợi song hành

Mặc dù bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng được ưa chuộng, song khi nói đến loại hình này, không ít người thừa nhận thời gian đóng phí kéo dài là rào cản lớn. Hiểu được điều đó, Phú Hưng Life đã đưa thông điệp “Cam kết ngắn hạn, bảo vệ dài lâu” vào Phú Hưng Đại Phúc. Theo đó, ưu điểm vượt trội đầu tiên của Phú Hưng Đại Phúc là thời gian đóng phí ngắn hạn (lựa chọn đóng phí 1 lần duy nhất hoặc chỉ cần đóng đủ phí cơ bản 3 năm đầu) nhưng có thời gian bảo vệ lên đến 10 hoặc 15 năm. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động kế hoạch tài chính của bản thân và yên tâm vì luôn được bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống suốt thời gian dài. Ưu điểm này giúp Phú Hưng Đại Phúc trở thành điểm sáng trên thị trường bảo hiểm nhân thọ khi góp phần xóa tan định kiến “Bảo hiểm nhân thọ phải đóng phí dài hạn”.

Cổng thông tin điện tử của Viện phát triển bảo hiểm Việt Nam cho biết hình thức bảo hiểm liên kết đầu tư đang trở thành xu hướng mới trên thị trường, bởi các quyền lợi bảo vệ và đầu tư hấp dẫn của sản phẩm. Hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm đều đã triển khai gói bảo hiểm nhân thọ này, chiếm gần 60% tổng doanh thu các nghiệp vụ. Phú Hưng Đại Phúc cũng là một trong những gói bảo hiểm liên kết chung nổi bật của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đón đầu xu hướng bảo hiểm kết hợp đầu tư này. Với mỗi hợp đồng bảo hiểm, ngoài tài khoản ghi nhận phí đóng cơ bản, khách hàng còn có thêm tài khoản thứ hai là tài khoản đầu tư. Với tài khoản này, khách hàng có thể đóng thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết. Mức lãi suất hiện tại đang được Phú Hưng Life công bố là 5,6%/năm (áp dụng từ ngày 01/05/2022).

Song song đó, Phú Hưng Đại Phúc mang đến chính sách thưởng duy trì hợp đồng ngay trong năm thứ 3 với mức thưởng lên đến 30% phí bảo hiểm cơ bản. Đây là yếu tố hấp dẫn bởi khách hàng không chỉ được bảo vệ dài lâu mà còn nhận được lợi ích từ khoản phí đóng góp của mình.

Phú Hưng Đại Phúc là nỗ lực của Phú Hưng Life nhằm mang đến những đổi thay tích cực cho thị trường bảo hiểm nhân thọ nói chung. Khách hàng sẽ nhẹ gánh lo về vấn đề đóng phí dài hạn. Hướng đến khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp, Phú Hưng Đại Phúc mở ra hành trình bảo vệ bền vững và dài hạn chỉ với thời gian đóng phí ngắn.

Hướng đến mọi đối tượng

Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng Đại Phúc của Phú Hưng Life hướng đến đa dạng đối tượng, từ doanh nghiệp đến các cá thể kinh doanh và tầng lớp trí thức có thu nhập tốt.

Với doanh nghiệp, Phú Hưng Đại Phúc mang đến một hình thức đãi ngộ mới cho nhân viên làm việc lâu năm. Gói bảo hiểm nhân thọ này sẽ giúp đa dạng hoá phúc lợi cho nhân viên quản lý cấp cao, giúp họ gắn bó và cống hiến lâu dài cho công ty. So với việc phải bỏ ra từ 80% đến 200% lương năm để thay thế các nhân sự chủ chốt thì việc lựa chọn một gói bảo hiểm nhân thọ đóng phí ngắn hạn, quyền lợi bảo vệ dài lâu như Phú Hưng Đại Phúc là chiến lược hiệu quả để giữ chân người tài. Chi phí thưởng được chi và đóng một lần, giúp công ty kiểm soát ngân sách tốt hơn.

Về phía tiểu thương và người kinh doanh tự do, Phú Hưng Đại Phúc giúp họ có thêm kênh đầu tư từ nguồn tài chính nhàn rỗi, đồng thời bảo vệ tối ưu trước các rủi ro, và được xem như một khoản hưu trí, giúp người kinh doanh tự do an tâm hơn khi bước vào độ tuổi nghỉ hưu.

Bên cạnh đó, với đối tượng là nhân viên văn phòng có thu nhập tốt, sở hữu tiền tiết kiệm và hiểu biết nhất định về tài chính cũng có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Đại Phúc như một kênh đầu tư. Khách hàng cũng có thể trích quỹ lương hàng tháng để nộp vào tài khoản đầu tư nhằm chủ động tích luỹ và nhận lãi suất hấp dẫn.

Đặc quyền hấp dẫn

Ngoài các ưu điểm nội tại, Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng Đại Phúc còn sở hữu nhiều quyền lợi đi kèm cho khách hàng. Trong đó phải kể đến chính sách miễn phí rút tiền đối với tài khoản đóng thêm (tài khoản đầu tư).

Ngoài ra, trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ trợ bất cứ lúc nào. Các quyền lợi bổ trợ này bao gồm Tử vong hoặc Thương tật do tai nạn, Bệnh hiểm nghèo và Bệnh hiểm nghèo của phụ nữ.

Với việc chính thức ra mắt Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng Đại Phúc, Phú Hưng Life kỳ vọng mang đến một lựa chọn bảo hiểm ưu việt, linh hoạt và bền vững cho mỗi gia đình và doanh nghiệp Việt.

PV

Đăng ngày: 17/05/2022 , 18:59 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác