Công ty TNHH Tâm Hữu Dũng - nhà cung cấp các sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên

Đăng ngày: 22/03/2021 , 15:23 GMT+7
Công ty TNHH Tâm Hữu Dũng là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại đặc sản, nông sản của Việt Nam. Với tầm nhìn: Trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng nông sản chế biến lớn nhất cả nước, Tâm Hữu Dũng đã khẳng định quyết tâm chinh phục thị trường quốc tế trong mục tiêu phát triển lâu dài của ban lãnh đạo công ty.

Tâm Hữu Dũng xây dựng thương hiệu trên cơ sở nghiên cứu, hiểu biết về nguồn sản phẩm nông nghiệp phong phú vào bậc nhất của một nước nông nghiệp nhiệt đới như Việt Nam. Công ty đi sâu thâm nhập vào thị trường, hướng đến nhu cầu ngày một tinh tế của khách hàng trong và ngoài nước.

Năm năm hình thành và phát triển chưa phải là một con số đủ dài, nhưng những người thành lập Tâm Hữu Dũng tâm niệm “thị trường dù biến động nhưng tâm của người làm phải luôn bất biến, lấy khách hàng làm trung tâm, hoạt động với tiêu chí khách hàng là thượng đế”. Để đạt được mục tiêu đáp ứng khách hàng nội địa và hướng tới mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm nông sản, đội ngũ nhân viên của Tâm Hữu Dũng cam kết không ngừng tiếp thu công nghệ sản xuất đạt chuẩn chất lượng, phát triển các gói sản phẩm đa dạng, hài hòa với xu hướng tiêu dùng phong phú của thực khách.

Được sự lựa chọn và tin dùng của khách hàng, thị trường phân phối chính của công ty hiện nay đã có mặt rộng khắp ở các hệ thống siêu thị lớn nhất trên toàn quốc và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Bởi hệ thống sản phẩm của công ty hướng tới sứ mệnh: Mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng với những sản phẩm tiêu biểu vùng miền, chinh phục thị trường khó tính nhất trong khu vực. Để hoàn thành sứ mệnh trở thành thương hiệu tầm cỡ quốc tế, đại diện cho nông sản Việt Nam lan tỏa giá trị thuần khiết từ thiên nhiên, việc quan trọng đầu tiên là lựa chọn các giống cây ăn quả thuần Việt, mang đặc trưng văn hóa vùng miền trở thành ưu tiên hàng đầu của công ty.

Hiện nay các sản phẩm của công ty gồm có: Các loại trái cây sấy như xoài sấy dẻo, mít sấy, chuối sấy, khoai lang sấy; Các sản phẩm từ dừa như bánh dừa nướng, dừa sấy giòn; Sản phẩm của công ty tập trung khai thác sự khác biệt như các sản phẩm từ trái Nhàu như viên Nhàu, bột Nhàu, trà Nhàu, nước ép Nhàu; Bên cạnh đó công ty chú trọng các sản phẩm phục vụ đại đa số người tiêu dùng như các loại hạt dinh dưỡng, hạt điều, hạt macca, hạnh nhân, hạt dẻ cười; Điểm khác biệt ở Tâm Hữu Dũng là các sản phẩm cà phê vốn quen thuộc với đại đa số người Việt Nam được sáng tạo thành những hương vị mới, mang đậm hương vị của người Việt Nam như cà phê dừa, cà phê sầu riêng.

Người sáng lập và điều hành Tâm Hữu Dũng tin tưởng rằng, nguồn nông sản giàu có suốt bốn mùa mà người nông dân Việt sở hữu sẽ trở thành nguồn cảm hứng bất tận để “người Việt sáng tạo giá trị Việt”, trên từng sản phẩm nông sản Việt Nam.

Địa chỉ: Căn A4 tổ hợp Văn phòng, TTTM và nhà ở, 257 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại 035 468 5883

KL

Đăng ngày: 22/03/2021 , 15:23 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác