R&B Việt Nam - Cơ hội trao tay phụ nữ Việt

Đăng ngày: 19/11/2021 , 09:37 GMT+7

Xã hội hiện đại, cơ cấu ngành dịch chuyển một cách sâu sắc ngay trong những thập niên trở lại đây, và sự dịch chuyển này sẽ còn diễn ra mạnh mẽ trong tương lai. Có một số ngành nghề sẽ lùi dần vào quá khứ, còn những công việc gắn với vai trò của người phụ nữ sẽ ngày càng được chú trọng do mặt bằng chung về bình đẳng giới được nâng cao.

Ở R&B Việt Nam, có sẵn một hệ thống sản phẩm tích hợp làm đẹp phù hợp với phụ nữ ở mọi ngành nghề, lứa tuổi và đáp ứng mọi gu thẩm mỹ về việc nâng tầm vẻ đẹp Việt. Hệ thống sản phẩm của chúng tôi đa dạng, vừa phục vụ nhu cầu làm đẹp thiết thực của phái đẹp, vừa tạo ra giá trị kinh tế và hài hòa về mặt thời gian, nhu cầu thẩm mỹ.

Nghĩa là, khi trở thành một phần của R&B Việt Nam, là cộng sự, là Nhà phân phối hay chỉ là một người dùng, một người thụ hưởng trực tiếp từ chuỗi các sản phẩm phong phú dành riêng cho phái đẹp, thì quyền thụ hưởng là công bằng như nhau. Phụ nữ được phát huy hết năng lực, phẩm chất lẫn ưu thế của mình trong thị trường lao động cởi mở này. Cùng lúc phụ nữ đạt được các tiêu chí kép, vừa phục vụ nhu cầu bản thân, vừa tương tác với xã hội thông qua giá trị kinh tế mà họ tạo ra, điều này không chỉ góp phần nâng cao vị thế của chính người phụ nữ trong gia đình, ngoài xã hội, mà còn định hướng một lối tư duy mới về tự do tài chính, tự do thời gian cho thế hệ phụ nữ hiện đại ngày nay định hình nhân sinh quan mới mẻ về cuộc sống và hạnh phúc.

Hiện nay R&B là một trong số các đơn vị đi đầu phong trào bình đẳng giới trong lao động khi kiến tạo một môi trường lý tưởng cho phụ nữ. Từ công nhân, viên chức, người lao động, chỉ cần am hiểu và yêu thích sản phẩm, là đã có thể tạo dựng chỗ đứng cho mình trong công ty R&B. Tùy vào mục tiêu mà người lao động hướng tới, trở thành cộng tác viên, nhân viên bán thời gian hay toàn thời gian, hoặc trở thành cổ đông, nắm giữ các vị trí lãnh đạo trong công ty. R&B chào đón tất cả các thành viên dịch chuyển từ tất cả các ngành nghề khác, chuyển sang kinh doanh và trở thành thành viên chính thức của ngôi nhà chung R&B Việt Nam.

Thực tế đã chứng minh, đội ngũ cổ đông, tổng đại lý của R&B đã có rất nhiều những người cùng lúc làm tốt cả hai công việc, vừa làm giáo viên, công nhân viên chức, vừa là một phần của R&B, đại diện cho hình ảnh thương hiệu bằng chính hình ảnh cá nhân chỉn chu và linh hoạt. Lý do nhiều người cùng lúc có thể làm tốt nhiều công việc là bởi hai công việc có thể bổ trợ cho nhau vô cùng ăn khớp, các mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau, thời gian, phương thức bên R&B linh hoạt, phù hợp với hình mẫu phụ nữ trẻ, thông minh và năng động.

Gương điển hình một Nhà giáo ưu tú, đồng thời là một Trưởng hệ thống của R&B Việt Nam.

R&B tạo điều kiện tối đa để phụ nữ không chỉ tham gia với vai trò nhân sự là người cộng tác, mà ở các cấp cao hơn, phụ nữ luôn được khuyến khích, động viên để chủ động nắm quyền lãnh đạo đội nhóm hay vùng, liên vùng mà họ phụ trách kinh doanh. Minh chứng cho điều này ở R&B hiện nay là, chịu trách nhiệm ở các thị trường kinh doanh khó tính và nhiều biến động khắp 3 miền chính là các nữ doanh nhân, họ được quyền thiết lập mục tiêu, phương án hành động cho các giai đoạn ngắn hạn và dài hạn để hoạch định tương lai tài chính vững chãi, với lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Chính những người phụ nữ đang là Nhà giáo là đội ngũ cống hiến cho công ty nhiều cổ đông hơn cả, tạo nên một mảnh ghép hoàn hảo về R&B Việt Nam vững mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng, sự đồng hành và sự cống hiến của các cựu Nhà giáo Việt Nam cho sự nghiệp trồng người cũng như góp phần xây dựng nền kinh tế bình ổn, phát triển khi tham gia và trở thành thành viên của mạng lưới kinh doanh trải dài từ Bắc chí Nam ở R&B. Đặc biệt là những người phụ nữ, đã và đang đẹp hơn mỗi ngày, tự tin và bản lĩnh hơn khi khẳng định mình với vai trò là một nữ doanh nhân.

    

Chủ tịch HĐTV R&B Việt Nam – Bà Phạm Thu Phương

Hình ảnh phụ nữ kinh doanh trong một mô hình hiện đại, chuyên nghiệp, văn minh ở R&B đã trở nên quen thuộc với hầu khắp mạng lưới người dùng trên cả nước, bởi mỗi cá nhân, mỗi vẻ đẹp riêng của người phụ nữ chính là hình ảnh đại diện đắt giá nhất cho thương hiệu mà chúng tôi đã và đang tập trung phát triển. Cùng phụ nữ khơi nguồn cảm hứng sống bất tận, bắt kịp xu thế điện tử hóa trong thương mại - kinh doanh, đã trở thành một bài học đắt giá và tất yếu trong mô thức kinh doanh của thế hệ công dân toàn cầu. Tất cả thống nhất hoạt động dưới một triết lý kinh doanh của tập đoàn đa quốc gia, đó là phát huy tối đa năng lực toàn diện của con người, của người phụ nữ trong thời đại số hóa.

Bất kỳ công việc nào tạo ra giá trị lao động chân chính đều đáng được tôn vinh, nhưng nếu có một công việc vừa đảm bảo tính tự do và công tâm cho vị thế người phụ nữ ở thời điểm hiện tại và tương lai, vừa “ích nước, lợi nhà”, thì lựa chọn R&B là một lựa chọn không thể tốt hơn để giải phóng người phụ nữ ra khỏi những khuôn thước và hình mẫu cũ. Đồng hành cùng chúng tôi, phụ nữ sẽ trở nên đẹp hơn, tự do hơn, hạnh phúc hơn, chủ động và sẵn sàng với mọi thách thức của thời cuộc khi nắm trong tay giá trị của dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, hợp thời.

R&B thấu hiểu, cam kết đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam, chủ động kiến tạo tương lai từ hôm nay, phụ nữ sẽ không phải hối tiếc vì đã đã chọn R&B cho sức khỏe, sắc đẹp, và tương lai của chính mình và những người phụ nữ ở gần mình. R&B Việt Nam, cơ hội công bằng với phái đẹp.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2021, R&B Việt Nam một lần nữa gửi lời tri ân đến bộ phận cổ đông, đại lý, cộng tác viên trong ngành Giáo Dục đã ưu ái, tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Cùng phát triển thịnh vượng với tiêu chí phụ nữ đẹp hơn, tự chủ hơn và thành công hơn trên mọi lĩnh vực.

R&B Việt Nam

Đăng ngày: 19/11/2021 , 09:37 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác