Ra mắt cửa hàng - Rộn ràng Bia Hơi

Đăng ngày: 08/10/2021 , 21:31 GMT+7

9h00 ngày 11/10/2021, Bia Hơi Hà Nội chính thức ra mắt Cửa hàng Giới thiệu và Kinh doanh các sản phẩm Bia hơi Hà Nội tại địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội. Đây là cửa hàng chính hãng đầu tiên của Bia Hơi Hà Nội trên toàn quốc, trưng bày và cung cấp các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.


Trong ngày đặc biệt này, Bia Hơi Hà Nội sẽ mang đến chương trình “Mua Một Tặng Hai" cho 50 khách hàng đầu tiên. Khi mua một sản phẩm bất kỳ, Quý khách thực hiện like và check - in trang fanpage Bia Hơi Hà Nội sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm: 01 Chai Bia Hơi Hà Nội 1 Lít và 01 Cốc thủy tinh bột huyền thoại của Bia Hơi Hà Nội.

Bia Hơi Hà Nội từ lâu đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng những người yêu bia và người dân Thủ Đô không chỉ bởi hương vị vẹn nguyên qua từng năm tháng mà chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố để khách hàng luôn ủng hộ dành sự yêu mến đặc biệt cho Bia Hơi Hà Nội.

Bắt kịp với xu thế tiêu dùng mới, xứng danh với thương hiệu mang tên Thủ Đô Ngàn năm văn hiến, Bia Hơi Hà Nội đã xây dựng và đi vào hoạt động cửa hàng Giới thiệu và Kinh doanh các sản phẩm Bia hơi Hà Nội. Tại cửa hàng, quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm bia hơi 500ml; 1 lít; keg 2 lít...

Địa chỉ vàng 183 Hoàng Hoa Thám từ lâu đã là cái tên quen thuộc với biết bao thế hệ người yêu bia. Tại chính nơi đây, những nghệ nhân của Nhà máy Bia Hà Nội đã cho ra đời mẻ Bia Hơi đầu tiên. Trải qua hơn 130 năm thăng trầm của Thủ Đô, thời gian như cũng đã hòa cùng vào hương vị của Bia Hơi Hà Nội, tạo thành một nét đặc trưng, một nét rất riêng mà ta chỉ có thể tìm thấy ở những cốc Bia Hơi - “Một Nét Văn Hóa Hà Nội”.

Và tại chính địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám, để đánh dấu một chặng đường phát triển qua 3 thế kỷ, Bia Hơi Hà Nội trân trọng ra mắt Cửa hàng trưng bày và cung cấp các sản phẩm chính hãng đầu tiên trên toàn quốc. 

Bia Hơi Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trong ngày khai trương và đừng quên chia sẻ thông tin này cho bạn bè, gia đình và những người có cùng đam mê nhé!

Đăng ngày: 08/10/2021 , 21:31 GMT+7

Tin liên quan