Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Hoàng Minh (HOMICO) “Thắp niềm tin, sáng tương lai”

Đăng ngày: 16/06/2022 , 11:07 GMT+7

HOMICO là nhà sản xuất và cung cấp chính về cột đèn chiếu sáng, cột đèn trang trí, thiết bị chiếu sáng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: SCHRESDER, PHILIPS, SYLVANIA, OSRAM...

HOMICO xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

HOMICO là đối tác uy tín của các nhà sản xuất và phân phối thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước, của các khách hàng và dự án, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về chất lượng và giá cả đối với các khách hàng.

HOMICO tiếp nhận và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới trong việc thiết kế, sản xuất, phân phối các sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng trong và ngoài nước để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Sản phẩm của HOMICO đạt chất lượng cao, ổn định, phù hợp với khí hậu và môi trường Việt Nam, giá cả hợp lý, hậu mãi chu đáo, luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong mọi loại hình chiếu sáng: công cộng, công nghiệp, đường hầm, thể thao, trang trí. Công ty đảm nhận việc tư vấn thiết kế và cung cấp phần mềm thiết kế chiếu sáng miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

HOMICO luôn duy trì và cải tiến nâng cao hệ thống chất lượng để đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phấn đấu đem lại các sản phẩm và dịch vụ cùng với các giải pháp hiệu quả cho mọi khách hàng và đối tác…

Rất mong nhận được sự hợp tác thường xuyên và lâu dài của Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách ngày càng phát triển và thành công.

Trân trọng!

Một số công trình điện và chiếu sáng của công ty

Hệ thống chiếu sáng đường cao tốc San bay Vân Đồn (Vân Đồn - Quảng Ninh)

 

Hệ thống chiếu sáng đường bao biển Vân Đồn – Quảng Ninh

Hệ thống chiếu sáng tuyến Quốc lộ 1A Thị trấn Quảng Xương - Tĩnh Gia Thanh Hóa

 

Tuyến chiếu sáng nối vào cảng Hàng Không Sao Vàng

Hệ thống chiếu sáng Trung tâm thị trấn Lâm Hà - Lâm Đồng

Công trình chiếu sáng Đường ven biển Sầm Sơn

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – MỤC TIÊU VÀ HÀNH ĐỘNG – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

* SỨ MỆNH:

HOMICO phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế uy tín, vững mạnh, chuyên nghiệp, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

*TẦM NHÌN:

HOMICO là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành đa lĩnh vực với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp hiện đại, luôn phát triển bền vững ổn định, tạo điều kiện phát triển và đóng góp cho các thành viên, tạo dựng, phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu ngày càng trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

*MỤC TIÊU VÀ HÀNH ĐỘNG:

· Duy trì sự tăng trưởng nhanh, bền vững phát triển ổn định gắn với nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ tài nguyên và môi trường, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

· Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng với chất lượng đảm bảo, ổn định, uy tín theo tiêu chuẩn quy định hiện hành, đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

· Xây dựng văn hoá doanh nghiệp tiên tiến, đặc trưng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực gắn với hiệu quả kinh doanh, lấy năng suất và chất lượng công việc làm thước đo đánh giá kết quả hoạt động.

· Không ngừng nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu, cải tiến và đổi mớicông nghệ quản lý sản xuất, phát triển môi trường làm việc năng động sáng tạo.
· Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, pháttriển kinh doanh tới thị trường khu vực và quốc tế đến năm 2020.

· Mở rộng và tăng cường hợp tác với các đơn vị trong nước và quốc tế đểnâng cao hiệu quả hoạt động, tiếp thu và ứng dụng các công nghệ mới.

*GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

· Đoàn kết và Hợp tác” tạo nên sức mạnh.

· Tận tâm và Uy tín” với mọi khách hàng và đối tác.

· Sáng tạo và Đổi mới” trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động.

· Lợi nhuận và Hiệu quả” là giá trị căn bản của hoạt động sản xuất kinh doanh.

· Chuyên nghiệp và Tiêu chuẩn hoá” là giá trị cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG MINH (HOMICO)

ĐC: Số 53, Liền Kề 01, khu đô thị An Hưng, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Tel: 0932.362.666            Email: homico.tbd@gmail.com

Website: hoangminhlighting.com.vn

 

Đăng ngày: 16/06/2022 , 11:07 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác