ColosBaby Gold giúp tăng cường miễn dịch, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, giảm tỷ lệ rối loạn tiêu hóa và giúp tăng cân tốt

Đăng ngày: 31/07/2021 , 18:19 GMT+7

Kết quả nghiên cứu lâm sàng do Viện Dinh dưỡng Quốc gia thực hiện vừa được công bố cho thấy, sản phẩm ColosBaby Gold giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa, đồng thời giúp bé tăng cân tốt.

ColosBaby Gold cho trẻ miễn dịch khỏe phát triển toàn diện từ bên trong

Miễn dịch kém làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp và tiêu hóa

Hệ miễn dịch được xem như “thành trì” bảo vệ để giúp cơ thể ngăn chặn và chống lại được sự tác động, xâm nhập của các virus, vi khuẩn. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, cơ thể có đầy đủ kháng thể để chống lại yếu tố gây bệnh nên sẽ ít mắc bệnh. Nhưng khi hệ miễn dịch bị suy giảm, lượng kháng thể ít hoặc sụt giảm vì một nguyên nhân nào đó, các yếu tố gây bệnh sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong cơ thể để gây bệnh. Đồng thời, khả năng loại bỏ yếu tố gây bệnh cũng giảm khiến cơ thể lâu khỏi bệnh, lâu hồi phục hơn.

Riêng ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch vẫn đang trong thời kỳ phát triển và hoàn thiện, nên  so với người lớn, hệ miễn dịch của bé yếu ớt hơn, khả năng bảo vệ cơ thể trước yếu tố gây bệnh sẽ kém hơn. Theo các nhà khoa học, lượng kháng thể trong huyết thanh của trẻ nhỏ thấp và thường phải đến năm 3-4 tuổi mới gần đạt được nồng độ của người lớn. Giai đoạn trước 3 tuổi còn được các bác sĩ gọi là giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Chính vì điều này, cha mẹ sẽ dễ dàng quan sát thấy, trẻ nhỏ thường rất dễ mắc các bệnh hô hấp và tiêu hóa liên quan đến virus, vi khuẩn như: sốt, ho, tiêu chảy…

Giải pháp dinh dưỡng giúp hỗ trợ đồng thời miễn dịch và sự phát triển toàn diện của trẻ

Dinh dưỡng được xem là quan trọng nhất trong việc chăm sóc trẻ mỗi ngày. Thông qua dinh dưỡng, cha mẹ không chỉ đảm bảo dưỡng chất để bé tăng cân và phát triển thể chất tốt, mà còn có thể hỗ trợ cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, chiều cao và trí não của trẻ. Nghiên cứu cho thấy, chế độ ăn đầy đủ vi chất, đặc biệt kẽm, selen, vitamin C giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt. Sữa non với kháng thể tự nhiên IgG hiện cũng là thực phẩm tự nhiên duy nhất có thể bổ sung kháng thể giúp đem lại hiệu quả miễn dịch an toàn. Chế độ ăn giàu chất xơ tự nhiên, kết hợp bổ sung lợi khuẩn giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ quá trình hấp thu dưỡng chất. Đặc biệt, 80% tế bào miễn dịch tập trung tại đường tiêu hóa, nên việc củng cố sự khỏe mạnh của đường tiêu hóa cho trẻ cũng sẽ giúp trẻ có miễn dịch khỏe để phòng bệnh. Chế độ ăn giàu DHA, Choline, Taurine giúp hỗ trợ sự phát triển trí não cũng được đưa vào khuyến cáo dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ.

Như vậy, một chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ và khoa học hoàn toàn có thể giúp trẻ có được sự phát triển vượt trội cả về thể chất, trí tuệ và miễn dịch. Miễn dịch khỏe sẽ giúp trẻ phòng ngừa được các bệnh do virus, vi khuẩn, và chắc chắn là tiền đề để trẻ phát triển toàn diện.

ColosBaby Gold giúp trẻ phát triển toàn diện từ bên trong

ColosBaby Gold 2+, sản phẩm dinh dưỡng ứng dụng bổ sung sữa non ColosIgG 24h được thu hoạch từ các trang trại hạng A, nhập khẩu độc quyền từ Mỹ bởi VitaDairy, là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho trẻ trên 2 tuổi giúp trẻ miễn dịch khỏe, tăng cân tốt. Sản phẩm bổ sung lượng kháng thể IgG tự nhiên cao 1000mg/100g, kết hợp với hệ dưỡng chất bổ sung đa dạng để hỗ trợ sự phát triển khoẻ mạnh của trẻ.

Mới đây, một nghiên cứu lâm sàng can thiệp cộng đồng đã được thực hiện bởi Viện Dinh dưỡng Quốc g ia, trong đó sản phẩm ColosBaby gold được đưa vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của hàng trăm trẻ từ 2-5 tuổi, bao gồm cả nhóm trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Kết quả nghiên cứu vừa được công bố cho thấy, sử dụng ColosBaby Gold trong chế độ ăn của trẻ với thời gian 3 tháng, trẻ có sự cải thiện về miễn dịch, giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp và nhiễm khuẩn tiêu hoá, đồng thời, cân nặng và chiều cao cũng tăng rõ rệt.

ColosBaby Gold giúp bé giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp

Nghiên cứu này là bằng chứng khoa học có ý nghĩa khẳng định vững chắc cho chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Cùng với việc ColosBaby Gold của VitaDairy đã hiện diện rất lâu trên thị trường, được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, thì kết quả từ một nghiên cứu khoa học quy mô và bài bản như thế này tiếp tục là cơ sở để ngày càng nhiều hơn nữa các bậc cha mẹ lựa chọn sản phẩm như một giải pháp Miễn dịch khỏe- Phát triển toàn diện cho bé.

ColosBaby Gold  giúp tăng cường miễn dịch, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, rối loạn tiêu hóa và giúp bé tăng cân tốt

Một số kết quả từ nghiên cứu lâm sàng “Hiệu quả bổ sung sản phẩm dinh dưỡng Colosbaby Gold lên chỉ số nhân trắc, tình hình mắc tiêu hóa, biếng ăn, và hô hấp ở trẻ từ 24-59 tháng tuổi”  của Viện Dinh Dưỡng Quốc gia: 

● Tỷ lệ trẻ mắc nhiễm khuẩn hô hấp giảm 34,5% so với thời điểm trước khi sử dụng sản phẩm (Giảm số lần gặp các biểu hiện triệu chứng của nhiễm khuẩn hô hấp như sổ mũi, ho, sốt, đau họng).

● Tỷ lệ mắc tiêu chảy trong vòng 1 tháng tại thời điểm đánh giá giảm. Sự hài lòng của phụ huynh về việc ổn định hệ tiêu hóa, ít mắc rối loạn tiêu hóa ở trẻ sau 3 tháng đạt mức 76,7%.

● Cân nặng tăng sau 1 tháng và tăng rõ rệt sau 3 tháng. Chỉ số Mức độ hài lòng của bố mẹ về tình trạng cải thiện cân nặng của bé rất cao (đạt 83,2%.)

TT

Đăng ngày: 31/07/2021 , 18:19 GMT+7

Tin liên quan